Ngày 15/4/2023, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá phối hợp với Phòng cảnh Sát PCCC Công an Tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyên đề ” Phòng cháy, chữa cháy và CNCH” cho Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên và toàn thể iSers khối phổ thông năm học 2022-2023.
Tại buổi chuyên đề, toàn thể giáo viên và học sinh đã được nghe Đại úy Trần Ngọc Sang – Cán bộ đội PCCC truyền đạt kiến thức, kỹ năng PCCC trong Nhà trường; trao đổi, giải đáp, xây dựng về phương án PCCC; tập huấn lý thuyết về nội dung cứu nạn cứu hộ. Tiếp đó, các iSers cũng được tham gia diễn tập phương án xử lý PCCC của các isers Trường iSchool Rạch Giá thực hành kỹ năng thoát hiểm trong tình huống khẩn cấp khi có hỏa hoạn. Ngoài ra, các iSers còn được phân biệt bình chữa cháy bột khô và bình CO2, thực hành sử dụng bình chữa cháy và kỹ năng dập tắt lửa.
Thông qua buổi tập huấn, mỗi iSers hiểu biết rõ hơn về công tác PCCC&CNCH. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của tập thể nhà trường đối với hoạt động PCCC và CNCH, nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản.
iSchool Rạch Giá xin chân thành cảm ơn các chú công an và lực lượng đội công tác PCCC Công an Tỉnh Kiên Giang đã nhiệt tình hỗ trợ tích cực cho các iSers nhiều kiến thức ý nghĩa!