🎀Chuyển cấp không chỉ còn là nỗi lo lắng của riêng học sinh mà đã là nỗi bận tâm của tất cả các bậc cha mẹ. Thế nhưng các cha mẹ không nên quá lo lắng vào dịp này mà thay vào đó hãy xem rằng đây là dấu mốc quan trọng trên chặng đường đồng hành cùng con.
💐Thấu hiểu được nỗi lo lắng của Qúy phụ huynh để có thêm định hướng, lựa chọn trường cho con, ngày 27/4/2024, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá tổ chức buổi Talkshow với đề ““iSCHOOL ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG” dành cho phụ huynh cuối cấp (Kindy 5, Lớp 5, Lớp 9) tại iSchool Rạch Giá.
🌷Trong buổi talkshow, chuyên môn cùng đội ngũ tư vấn viên trường iSchool Rạch Giá đã thông tin đến Qúy phụ huynh về chương trình GDPT 2018 của Bộ GDĐT, Kế hoạch tuyển sinh của các trường trong địa bàn TP. Rạch Giá và iSchool Rạch Giá, Chính sách ưu đãi tri ân đặc biệt tại iSchool Rạch Giá dành cho phụ huynh tham gia hội thảo. Đặc biệt, giúp phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho con về mặt tâm lý, thể lực, định hướng nhân cách… giúp con thích ứng với môi trường mới để học tập tốt hơn.
💐Khi tham dự buổi talkshow, Qúy phụ huynh nhận được nhiều ưu đãi về học phí, những quà tặng hấp dẫn như VOUCHER MIỄN PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT, chiếc khẩu trang xinh xắn, túi Canvas có logo thương hiệu iSchool. Đặc biệt hơn với Mini game rút thăm nhận ưu đãi GIẢM lên đến 30% học phí KHÓA HÈ cho 3 vị phụ huynh may mắn.
😍Một lần nữa, iSchool Rạch Giá chân thành cảm ơn Qúy Phụ huynh, Qúy khách mời đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi talkshow và chia sẻ những thông tinh tuyển sinh thật bổ ích.
—————————-
🎁iSchool Rạch Giá tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học 2024-2025
☎️Quý phụ huynh quan tâm hãy để lại số điện thoại hoặc gọi đến Hotline 02973 899 689- 02977 30 62 68 để được tư vấn chi tiết.