Mỗi ngày tại iSchool Rạch Giá, bạn sẽ thấy những hình ảnh quen thuộc như các cô mầm non đón trẻ; chú bảo vệ bố trí ra vào; các cô tiểu học và phổ thông chuẩn bị phòng học, giáo án; thầy cô văn phòng bắt tay vào công việc… Tất cả mọi người trong ngôi nhà iSchool tuy xuất phát không cùng thời điểm, mỗi người một công việc khác nhau nhưng đều chung sứ mệnh đào tạo nên những công dân toàn cầu, phụng sự, lan tỏa tri thức.
Ai hỏi chúng tôi “Có mệt không?”…“Tất nhiên là mệt chứ!”. Chẳng có công việc nào là dễ dàng cả: “Nếu bạn không thử. Bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm được những gì.” Chỉ cần mỗi ngày thấy các iSers vui vẻ đến trường tất cả mệt nhọc đều như những hạt cát trên sa mạc.🥰
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, iSchool Rạch Giá vẫn luôn tự hào và khẳng định vị thế của bản thân. Không ngừng nổ lực đào tạo, vận hành giúp học sinh phát triển tối đa năng lực cá nhân của mình, luôn tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực và là những nhân tố đem lại niềm tự hào cho iSchool.
“Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.”
🌻Nhìn lại hành trình đầy thử thách ấy và gửi lời tri ân đến Giáo viên – Nhân viên đã nhiệt huyết trong sự nghiệp “trồng người”.
Năm học 2022-2023, xin chúc mừng các cá nhân sau đây được vinh dự nhận được danh hiệu, giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, cụ thể:
🏆01 Cán bộ Quản lý nhận bằng khen Thủ tướng chính phủ năm 2023 với kết quả “Có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2017-2018 đến năm học 2021-2022”:
🍀Cô NGUYỄN THỊ KIM ANH – Hiệu trường iSchool Rạch Giá
🏆Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2022-2023 theo Quyết định số 742/QĐ-SGDĐT ngày 17/7/2023 Sở GDĐT Kiên Giang
🍀Cô NGUYỄN THỊ KIM ANH – Hiệu trường iSchool Rạch Giá
🏆Giấy khen “Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023” theo Quyết định số 747/QĐ-SGDĐT ngày 20/7/2023 Sở GDĐT Kiên Giang, gồm có:
🍀Cô NGUYỄN THỊ KIM ANH – Hiệu trường iSchool Rạch Giá
🍀Cô NGUYỄN TRÚC LY – Giáo viên Địa lý
🍀Cô TRẦN THỊ KIÊN GIANG – Giáo viên Tiếng Anh
🍀Cô DANH THỊ THÚY NGÂN – Nhân viên truyền thông
🍀Cô NGUYỄN TRƯƠNG TỐ HẰNG – Giáo viên Toán
🍀Thầy NGUYỄN THANH KHIẾT – Nhân viên Bảo trì
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến Quý thầy cô giáo viên – nhân viên. Đây sẽ là động lực để iSchool Rạch Giá sẽ ngày càng khẳng định giá trị cùng với sự đồng hành góp sức, hợp lực của tất cả thầy cô giáo trên hành trình lan tỏa tri thức, giữ vững niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và ngành giáo dục tỉnh nhà”.🥰