hinh anh ba me

Cảm nhận của anh Nguyễn Tiến Minh, phụ huynh của bé Nguyễn Hoàng Bảo Thy lớp Kindy 3.2: 

“Lúc đầu khi chuẩn bị chọn trường cho bé, biết tính cách của con cá tính nên cũng rất là lo. Tôi cũng tham khảo qua nhiều trường, mong muốn tìm cho con môi trường học tập tốt nhất để con phát triển về mọi mặt. Và cuối cùng, tôi biết đến iSchool Rạch Giá qua trang mạng xã hội và theo tôi nhận định thì đây là ngôi trường đạt chuẩn nhất tại Thành Phố Rạch Giá. Sau khi được tư vấn kỹ và tìm hiểu, tham quan trường thì tôi không chần chừ và quyết định gửi gấm con. Biết được cảm xúc bỡ ngỡ của con khi mới đến lớp, những ngày đầu tôi và mẹ bé luôn bên con. Những ngày sau khi rời xa vòng tay nâng niu của ba mẹ, bé khóc rất nhiều nhưng sau khoảng 3 ngày bé không còn khóc nữa. Bởi một phần bé được tiếp xúc với các bạn và được cô giáo yêu thương. Sau những ngày tháng học tại iSchool Rạch Giá, giờ đây tôi thấy bé được phát triển về mặt thể chất lẫn tinh thần. Vì thực tế, bé nhà tôi có thể chất khá yếu ớt nhưng giờ bé trông mạnh khỏe và nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Đặc biệt, tôi phát hiện bé rất thích môn Tiếng Anh và nói tiếng Anh rất giỏi. Ở nhà bé hay nói tiếng Anh lắm nhiều lúc tôi rất bất ngờ. Thêm vào đó, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, dã ngoại giúp bé trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh nữa. Tôi rất hài lòng về điều đó!

Để nói về ấn tượng đầu tiên khi tôi lần đầu vào trường iSchool Rạch Giá đó là một ngôi trường rộng, khang trang, cách bố trí đẹp mắt. Đồng thời, trường có đầy đủ các phòng học chức năng riêng như âm nhạc, vẽ và hồ bơi để tạo cơ hội cho các bé phát triển toàn diện. Tôi cũng quyết định chuẩn bị cho con vào học lớp 1 tại trường luôn.

Qua đây thì tôi cũng muốn nhắn đến các bậc cha mẹ học sinh, hãy yên tâm gửi con theo học trường iSchool Rạch Giá vì thứ nhất đây là môi trường học hội nhập quốc tế. Thứ hai là các bậc phụ huynh không cần quan tâm về vấn nạn “Bạo lực trẻ em”. Bởi các cô rất tâm huyết với nghề và tôi cũng biết dưới sự nghiêm khắc của ban giám hiệu thì tình trạng “Bạo lực trẻ em” cũng trở thành nội quy của trường.

Lời cuối tôi xin gửi lời chúc đến quý thầy cô nhiều sức khỏe và trường iSchool Rạch Giá ngày càng phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.”

iSchool Rạch Giá