Trong các môn thể thao, bóng đá là môn được nhiều người yêu thích, đam mê vì tính hấp dẫn, lôi cuốn, phong phú trong kỹ thuật, chiến thuật, với nhiều kỹ năng, kỹ xảo và bất ngờ. Bóng đá có những gam màu rất đẹp, đó là những cầu thủ cuồng nhiệt khi ra sân, là sự trung thực và trong sáng trong thi đấu, là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên… Ngoài ra bóng đá còn tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp xây dựng nếp sống văn minh, nâng cao thể chất, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các bạn học sinh lấy lại hứng khởi sau những giờ học tập căng thẳng. Các giải đấu bóng đá phong trào còn góp phần tăng cường mối quan hệ và sự hiểu biết giữa các khối lớp trong trường.

Trên tình thần đó, giải bóng đá iFC – iSchool Football Championship ra đời với mong muốn tạo một sân chơi hấp dẫn cho học sinh trong toàn trường.Giải bóng đá gồm các bảng đấu:

– BẢNG A: 1A1, 1A2, 1A3

– BẢNG B: 2A1, 2A2, 2A3, 3A1, 3A2, 3A3

– BẢNG C: 4A1, 4A2, 4A3, 5A1, 5A2

– BẢNG D: 6A1, 7A1, 7A2, 8A1, 8A2

– BẢNG E: 9A1, 9A2, 10A1, 11A1, 11A2, 12A1, 12A2

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước giải đấu

Những trận cầu nảy lửa của các bạn học sinh cấp trung học

Các bạn khối tiểu học cũng kịch tính không kém

Sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên

Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng đấu.️ Trải qua 2 tuần thi đấu đầy sôi động từ các đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các trận đấu diễn ra vô cùng rực lửa cùng những bàn thắng đẹp mắt làm không khí của giải đấu thêm hào hứng.

Giải bóng đá iFC được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, phát triển năng khiếu cho các bạn học sinh trong toàn trường. Và đến giờ phút này có thể nói, giải bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong chương trình, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô đã trao huy chương và tiền thưởng cho các đội đạt giải trong giải đấu.️

Huy chương và tiền thưởng cho các đội bóng

Thầy Nguyễn Đức Vinh – Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho đội bóng

Các bạn học sinh háo hức khi nhận huy chương

Cùng chúc mừng cho các đội bóng nào.