Chiều ngày 25 tháng 6 năm 2015, Giám đốc Điều hành Công ty iSchool tổ chức Lễ Bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS và THPT iSchool Quy Nhơn.

Tham dự buổi Lễ gồm có:

Anh Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành Công ty iSchool.

Chị Lý Xuân Linh – Trưởng phòng Nhân sự Công ty iSchool

Anh Nguyễn Bình Minh – Trưởng phòng Cơ sở vật chất – Công ty iSchool

Chị Lê Ngọc Kiều Diễm – Kế toán Công ty iSchool

Thầy Nguyễn Văn Ba – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể Giáo viên, Nhân viên trường iSchool Quy Nhơn.

Chị Lý Xuân Linh – Dẫn chương trình

Quang cảnh buổi Lễ Bổ nhiệm Hiệu trưởng

Mở đầu buổi Lễ, chị Lý Xuân Linh giới thiệu chương trình và công bố Quyết định của công ty iSchool về việc bổ nhiệm Tân Hiệu trưởng trường THCS và THPT iSchool Quy Nhơn cho thầy Nguyễn Đức Vinh – Thạc sỹ Quản lý Giáo dục (Nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường).

Anh nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành Công ty iSchool đã trao Quyết định Bổ nhiệm cho Tân Hiệu trưởng. Như vậy! bắt đầu từ ngày 25/6/2015, trường iSchool có Hiệu trưởng mới, thầy Nguyễn Đức Vinh – Trẻ, năng động, nhiệt huyết – tiếp tục sự nghiệp của nhà trường, đưa con đò iSchool Quy Nhơn bước tiếp trên chặng đường mới đầy gian nan, thử thách nhưng cũng khá nhiều niềm tin và cơ hội. Anh Nguyễn Ngọc Tuấn tỏ lòng tri ân đối với thầy Nguyễn Văn Ba – Nguyên Hiệu trưởng trường iSchool Quy Nhơn, anh chia sẻ: “Xin chân thành cảm ơn vì sự đóng góp của thầy Nguyễn Văn Ba trong thời gian qua cho trường iSchool Quy Nhơn và cho ngành Giáo dục tỉnh Bình Định. Cảm ơn thầy vì những gì thầy đã cống hiến cho nhà trường. 6 năm, một chặng đường chưa phải dài nhưng cũng không ngắn cho quảng đời một Hiệu trưởng. Thầy đã không ngại khó khăn, áp lực, đã cùng với Giáo viên, Nhân viên nhà trường đồng hành trong một môi trường giáo dục mới, tiên tiến và hiện đại, thầy đã để lại cho nhà trường nền tảng giáo dục tương đối vững và Tôi tin chắc rằng, thầy Nguyễn Đức Vinh – Tân Hiệu trưởng nhà trường sẽ tiếp nối truyền thống của bậc tiền bối sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian đứng trên cương vị Hiệu trưởng. Nhân dịp này, tôi cũng xin thầy Nguyễn Văn Ba tiếp tục làm Cố vấn cho nhà trường và đặc biệt thầy tiếp tục dìu dắt Tân Hiệu trưởng trong quá trình làm việc. Thầy Vinh tuy có sức trẻ, sự nhiệt tình nhưng rất cần những kinh nghiệm từ thầy Ba. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn thầy”

Anh Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành công ty iSchool- chia sẻ

Giám đốc Điều hành trao Quyết định cho thầy Nguyễn Đức Vinh

Sau khi nhận Quyết định từ Giám đốc Điều hành công ty iSchool, thầy Nguyễn Đức Vinh – Tân Hiệu trưởng trường THCS và THPT iSchool Quy Nhơn tâm sự: “Có được ngày hôm nay tôi xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG và Công ty iSchool đã tin tưởng và chọn tôi vào vị trí Hiệu trưởng nhà trường. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình, bằng ý chí, tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết sẽ đưa trường iSchool Quy Nhơn tiến lên chuẩn Hội nhập Quốc tế thành công. Cảm ơn thầy Nguyễn Văn Ba, người đã tận tình chỉ dạy, dìu dắt tôi và tin tưởng giới thiệu tôi với công ty iSchool để tôi có được ngày hôm nay. Tôi xin cảm ơn quý thầy cô, đồng nghiệp iSchool Quy Nhơn đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua, mong quý thầy cô tiếp tục đồng hành với công ty iSchool, với nhà trường tiếp tục xây dựng ngôi trường iSchool Quy Nhơn hoành tráng hơn và bề thế hơn, iSchool trở thành ngôi trường uy tín, chất lượng và thân thiện”.

Thầy Nguyễn Đức Vinh – Tân Hiệu trưởng nhà trường tâm sự

Cô Hà Thị Ngọc Loan – thay mặt toàn thể Giáo viên, Nhân viên nhà trường – Chúc mừng thầy tân Hiệu trưởng

Thầy Nguyễn Văn Ba cảm ơn công ty iSchool đã tin tưởng và hỗ trợ rất nhiệt tình trong thời gian đương nhiệm. Thời gian công tác tại iSchool là khoảng thời gian được trải nghiệm với một mô hình giáo dục hoàn toàn mới đầy thử thách. Thầy xúc động bày tỏ tình cảm của mình với đồng nghiệp, những người đã cùng với mình vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn trước đó để có được ngày hôm nay. Thầy chia sẻ với Tân Hiệu trưởng “Làm người phải có cái Tâm và cái Tình, là Lãnh đạo thì những yếu tố này phải chú ý nhiều hơn. Tôi tin rằng Tân Hiệu trưởng sẽ cùng với anh em, đồng lòng, cùng một tiếng nói tiếp tục vững bước trên con đường Hội nhập Quốc tế. Các đồng nghiệp hãy tiếp tục ủng hộ cho Tân Hiệu trưởng như đã ủng hộ tôi trong thời gian qua. Cuối cùng, tôi xin chúc thầy Hiệu trưởng luôn sáng suốt trong mọi tình huống để đưa ngôi trường iSchool Quy Nhơn trở thành ngôi trường lựa chọn số 1 của tỉnh”.

Thầy Nguyễn Văn Ba – Nguyên Hiệu trưởng trường iSchool Quy Nhơn tâm sự

Giám đốc Điều hành công ty iSchool – Tặng hoa, cảm ơn thầy Nguyễn Văn Ba

Cô Nguyễn Thị Kim Loan – Tổ trưởng tổ Ngữ Văn – Xúc động khi phải chia tay với thầy Nguyễn Văn Ba

Đại diện Giáo viên, nhân viên – chia tay thầy, Chúc thầy sức khỏe

Đại diện Ban Tuyển sinh – Chúc thầy sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng nhà trường

Đại diện Công đoàn – Chúc thầy luôn vui vẻ 

Ảnh lưu niệm

Cuối buổi lễ, công ty iSchool tổ chức buổi tiệc chia tay thân mật với thầy Nguyễn Văn Ba, cảm ơn thầy vì tất cả những gì thầy đã làm cho trường iSchool Quy Nhơn nói riêng và cho hệ thống trường iSchool nói chung.

Huỳnh Thiết Thạch