Chúc mừng iSchool Quảng Trị đã nhận Giải Khuyến khích Cuộc thi “Trường học Lành mạnh nhất AIA”, với giá trị giải thưởng 1.000 USD.
Ban Giám hiệu nhà trường nhận giải thưởng từ Ban tổ chức
Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đã tham gia cuộc thi “Trường học lành mạnh nhất AIA” với dự án “Bạn ơi ổn không?” của nhóm tác giả là học sinh lớp 9 dưới sự hướng dẫn của cô Trần Ngọc Thiên Trang và vinh dự được trao giải Khuyến khích cấp toàn quốc.
Dư án là thông điệp vận động học sinh thay đổi cách nhìn về sức khoẻ tinh thần trong bối cảnh hiện nay.
Theo cô giáo Trần Ngọc Thiên Trang, để triển khai dự án, nhóm đã thành lập CLB Bạn Ơi Ổn Không? dưới sự cố vấn của giáo viên tâm lý, giáo viên hướng dẫn dự án nhằm thu hút sự quan tâm, cũng như lan toả kiến thức về sức khỏe tinh thần và những nội dung tích cực như: cách vượt qua áp lực, lo âu, giải tỏa căng thẳng,… để hướng tới cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc, ý nghĩa, nhằm xây dựng cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.
Chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA là chương trình cộng đồng hướng đến các em học sinh từ 5 – 16 tuổi với mong muốn trang bị cho các em những kiến thức hữu ích và dễ hiểu nhất trên hành trình sống khỏe. Chương trình gồm các nội dung và hoạt động khuyến khích việc ăn uống lành mạnh, theo đuổi lối sống năng động, nâng cao sức khoẻ thể chất & tinh thần, và xây dựng môi trường bền vững.
Trường Liên cấp HNQT iSCHOOL Quảng Trị