Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD&ĐT) tỉnh Quảng Trị, ngày 8/9/2023, Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mai Huy Phương – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và Lãnh đạo các Phòng chuyên môn Sở GD&ĐT; Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thạc sỹ Trần Thị Ngọ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cô Trần Thị Lý – PHT chuyên môn Mầm non; cô Dương Thị Thu Trang – PHT chuyên môn Phổ thông và thầy giáo Lê Tiến Duật – Chủ tịch Công đoàn chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Thạc sỹ Trần Thị Ngọ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Chủ trì hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Trên cơ sở những kết quả đạt được, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm trình bày các tham luận và ý kiến tâm huyết xây dựng nghị quyết. Chú trọng tập trung xây dựng các nhiệm vụ trọng tâm; các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Sở GD và ĐT cùng lãnh đạo Phòng chuyên môn tham dự hội nghị

Ban đại diện cha mẹ học sinh tham dự hội nghị 

Nghị quyết năm học 2023 – 2024, iSchool Quảng Trị đã đề ra 11 nhiệm vụ; 4 chỉ tiêu lớn và 12 nhóm giải pháp trọng điểm để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục. Cụ thể, tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho học sinh. Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục đối với từng cấp học. Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục pháp luật, thể chất cho học sinh, bảo đảm an toàn trường. Thực hiện chuyển đổi số và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục v.v… Phấn đấu thực hiện hiệu quả 6 mục tiêu chung của năm học 2023 – 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Mai Huy Phương – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh đánh giá cao việc kết hợp hài hòa giữa chương trình Moet và Chương trong đó chương trình Moet là nồng cốt, Chương trình Hội nhập mang tính đột phá tạo sự khác biệt, tạo cơ hội cho học sinh phát triển toàn diện cả kiến thức, kỹ năng; tinh thần và thể chất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò mô hình giáo dục Hội nhập quốc tế của iSchool Quảng Trị trong sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh. Đồng chí tin tưởng, với những ưu thế nổi bật về Chương trình, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết có chí tiến thủ, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ sẽ là những điều kiện tiên quyết để nhà trường phát triển mạnh mẽ. Đồng chí mong muốn trong năm học mới, Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị, tiếp tục chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong quản lí điều hành; xác định những lĩnh vực đột phá như Ngoại ngữ, Tin học, Chuyển đổi số trong quản trị, trong dạy và học, kết nối trong hệ thống GD iSchool và với các trường học trong và ngoài nước; Xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh; tạo cơ hội để học sinh phát triển ý tưởng mới, ý tưởng sáng tạo.

Đồng chí Mai Huy Phương – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Lãnh đạo Sở GD và ĐT trao tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cho CB, GV nhà trường

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Thạc sỹ Trần Thị Ngọ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Sở GD & ĐT, Công ty iSchool; sự đồng hành của quý bậc phụ huynh; sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường góp phần tạo nên những thành tích rất đáng trân trọng và tự hào trong năm học 2022- 2023. Đồng thời đề nghị, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn; quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết năm học 2023 – 2024 đã đề ra.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở GD & ĐT đã trao Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và Giấy khen của Giám đốc Sở GD và ĐT cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong, năm học 2022 – 2023. BGH Công đoàn cũng đã trao Giấy khen của Công đoàn ngành cho tập thể và công đoàn viên có nhiều thành tích trong năm học 2022 – 2023.

Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị