Học sinh nội trú iSchool Quảng Trị vừa có chuyến tham quan, dã ngoại cuối năm tại Khu du lịch sinh thái Trằm Trà Lộc, huyện Hải Lăng.

Khu du lịch sinh thái Trắm Trà Lộc nằm trong quần thể hệ sinh thái hấp dẫn, hoang sơ và còn nguyên sơ, có hồ nước rộng, khu vực.
Các vị cao niên trong thôn Trà Lộc cho biết, khu rừng này đã tồn tại hàng trăm năm nay và được người dân địa phương xem đây là tài sản vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho họ.
Quần thể hệ sinh thái hấp dẫn, hoang sơ và còn nguyên sơ
Trằm Trà Lộc là một hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Xung quanh hồ là những cánh rừng với hàng nghìn cây xanh, trong đó có nhiều loại quý hiếm và có kích thước lớn.
đến nay trằm Trà Lộc đã nhận được sự quan tâm đầu tư của tỉnh Quảng Trị, của huyện Hải Lăng trong việc xây dựng các công trình cơ bản, hệ thống giao thông trong khu du lịch sinh thái góp phần thu hút khách du lịch khắp mọi nơi đến đây tham quan, trải nghiệm.
Hồ nước ở giữa trằm Trà Lộc rộng khoảng 10ha cũng luôn trong lành, mát rượi
Các em học sinh nội trú iSchool Quảng Trị còn cảm nhận được màu xanh ngút ngàn của núi rừng và nghe được nhịp thở của vạn vật. thể cả Cảnh vật yên bình và người dân cực kỳ hiền lành, thân thiện.
Thưởng thức món đặc sản Trằm Trà Lộc
Trước đó, các em học sinh cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ tại di tích lịch sử quốc gia Thành cổ Quảng Trị.
Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị