Nghi thức thả chim bồ câu truyền thống mang khát vọng tự do, hoà bình và hạnh phúc trong

năm học mới!

Sáng 5/9/2023, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, gần 500 học sinhTrường HNQT iSchool Quảng Trị hân hoan dự lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 trong không khí vui tươi, trang trọng với đầy đủ nghi thức: Chào cờ, hát quốc ca, đọc Thư của Chủ tịch nước và thả chim bồ câu truyền thống.

Thầy và trò iSchool Quảng Trị hân hoan chào đón năm học mới

Phần Hội hết sức ấn tượng và mang đậm màu sắc hội nhập bởi chương trình biểu diễn nghệ thuật của chính các em học sinh. Đó là những ca từ sâu lắng về tình thầy trò, những vũ điệu hiện đại và bản hoà tấu với 5 loại nhạc cụ của các em học sinh.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Thạc sỹ Trần Thị Ngọ – Hiệu trưởng iSchool Quảng Trị khẳng định: “Với chương trình giáo dục được thiết kế tối ưu, riêng biệt; Sự đầu tư hiện đại và đồng bộ về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; Dịch vụ đầy đủ tiện nghi, iSchool Quảng Trị tin tưởng sẽ mang đến cho các em học sinh một môi trường tiên tiến, đào tạo nên những công dân toàn cầu có trái tim Việt nam và trí tuệ Quốc tế”.

 

Năm học 2023 – 2024, Trường HNQT iSchool Quảng Trị đề ra 6 nhiệm vụ trọng tâm: Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, pháp luật, thể chất và đảm bảo an ninh an toàn trường học; Tiếp tục khẳng định vị thế của một mô hình giáo dục hội nhập quốc tế; Thực hiện tốt chủ đề của năm học “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong quản lí và tổ chức các hoạt động giáo dục;; Tổ chức thực hiện tốt Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 4, 8,11. Tạo tối đa cơ hội cho học sinh được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm trong một môi trường thân thiện, cởi mở, an toàn và chất lượng.

Nhân dịp này, BGH Trường HNQT iSchool Quảng Trị đã trao Giấy khen và phần thưởng của Công ty iSchool cho em Lê Trọng Nhân (Học sinh lớp 2A) đạt Giải Nhì cuộc thi iSchool in my eyes; tặng Giấy khen của nhà trường cho các giáo viên tiêu biểu vì đã đat thành tích xuất sắc (đậu tốt nghiệp 100%) trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022- 2023 và kỳ thi tuyển sinh vào Lớp 10 năm học 2023 – 2024; Vinh danh các em học sinh đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi lấy chứng chỉ IELTS và Cambridge..

Thạc sỹ Trần Thị Ngọ – Hiệu trưởng iSchool Quảng Trị đọc diễn văn Khai giảng năm học mới!

Cô Trần Thị Lý – Phó Hiệu trưởng iSchool Quảng Trị đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp

Khai giảng năm học mới!

Nghi thức đánh trống khai trường!

Tiết mục hoà tấu của học sinh chào mừng năm học mới!

Ban đại diện cha mẹ học sinh và các đơn vị tổ chức tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng năm học mới!

Buổi lễ Khai giảng khép lại bằng nghi thức “Thả chim bồ câu” với Khát vọng tự do, hoà bình và hạnh phúc trong năm học mới.

Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị