Song song với các hoạt động dạy và học đầu năm, tập thể sư phạm giáo viên trường iSchool Ninh Thuận không ngừng nâng cao năng lực toàn diện từ khối Mầm non đến khối Trung học phổ thông.

Nâng cao năng lực tập thể giáo viên iSchool Ninh Thuận toàn khối học.

Kể từ tháng 7 đến tháng 8 toàn trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã liên tục tổ chức nhiều buổi tập huấn nội bộ, tập huấn từ các chuyên gia giáo dục từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và các đoàn giáo viên giàu kinh nghiệm từ bên ngoài tỉnh.

Thông qua các buổi tập huấn nội bộ, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và góp ý xây dựng phương pháp, chương trình học tập với mục tiêu đẩy mạnh chất lượng dạy và học trong toàn trường.

giao-vien-ischool-ninh-thuan-tap-huan-nang-cao-nang-luc

Ngày 12/8/2023, khối Phổ thông đã chào đón đoàn giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Chuyên Nguyễn Tất Thành (tỉnh Kon Tum) dự giờ, góp ý cho hơn 15 tiết dạy ở các bộ môn Văn – Anh – Toán – Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

giao-vien-ischool-ninh-thuan-tap-huan-nang-cao-nang-luc-1

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy, cô trong đoàn, giáo viên iSchool Ninh Thuận đã được:

  • Góp ý về chương trình dạy học, từ đó nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn.
  • Kiểm tra, đánh giá các môn dự giờ.
  • Hướng dẫn ôn luyện thi iETLS.

Trong hai ngày 03 và 04/8/2023, giáo viên khối Tiểu học iSchool Ninh Thuận đã được cô Mai Thị Lệ Hoa, Phụ trách chuyên môn cấp Tiểu học (sở GD&ĐT Ninh Thuận) tập huấn.

Với các nội dung được tập huấn bao gồm:

  • Chương trình mới trong NH 2023-2024;
  • Phương pháp giảng dạy theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh theo CT GDPT 2018.
giao-vien-ischool-ninh-thuan-tap-huan-nang-cao-nang-luc-3

Từ tháng 7 đến tháng 8, giáo viên khối Mầm non cũng liên tục tổ chức nhiều buổi tập huấn nội bộ về kỹ năng tạo sự hứng thú cho trẻ trong hoạt động thể dục sáng.

giao-vien-ischool-ninh-thuan-tap-huan-nang-cao-nang-luc-5

Quyết tâm sáng tạo phương pháp giảng dạy trong năm học 2023-2024

Đồng hành cùng tạo nên trường học biết lắng nghe, tập thể sư phạm nhà trường tham gia các buổi tập huấn và quyết tâm ứng dụng phối hợp ngày càng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào các bài giáo án được biên soạn phù hợp học sinh.

giao-vien-ischool-ninh-thuan-tap-huan-nang-cao-nang-luc-4

Đổi mới để tạo sự hứng khởi trong từng tiết dạy, từng môn học. Đó chính là phương châm và quyết tâm mạnh mẽ của các thầy, cô giáo mang tên “iSchool Ninh Thuận”.