Trường iSchool Nha Trang đã đem đến cho em một môi trường học tập rất thuận lợi và hiện đại để em có thể trau dồi cho mình nhiều hơn về mặt kiến thức lẫn mặt kỹ năng. Em rất tự hào vì mình đã và đang là một học sinh của trường.

Có thể nói iSchool Nha Trang là một môi trường học tập rất thoải mái và năng động.

Thầy cô, bạn bè ai cũng đều rất thân thiện và tốt bụng. Qua hai năm được học tập và trải nghiệm, em có thêm biết bao kiến thức bổ ích và những kỹ năng, tự tin, biết cách làm việc nhóm,… em cảm thấy rất vui. Em tin rằng trong những năm sắp tới đây – còn là một học sinh iSchool, em sẽ tiếp tục được học thêm nhiều kiến thức từ những thầy cô giáo rất ân cần, tận tâm với học sinh, học thêm được nhiều bài học về kỹ năng từ các hoạt động ngoại khóa, tăng cường vốn tiếng Anh vững chắc từ những thầy cô giáo nước ngoài… Đối với em, đặt chân vào iSchool Nha Trang, khoác trên mình bộ đồng phục của trường, đồng nghĩa với việc  em đã và đang bước vào cánh cổng của một thế giới kỳ diệu – thế giới của kiến thức, kỹ năng, đạo đức, tình thầy trò, nghĩa bạn bè,… Từ những năm tháng đầy ắp những kỷ niệm ở dưới mái trường này, em càng tự tin để đến với một thế giới rộng lớn đầy thử thách cam go mà không chút bỡ ngỡ.

Trịnh Yến Vy (Thứ hai bìa trái) thực hiện nghi thức tuyên hứa trong Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Trịnh Yến Vy cùng các bạn tham gia Kỳ thi Giải tiếng Anh qua mạng cấp trường

Trịnh Yến Vy tự tin tham gia và đạt Giải Nhì kỳ thi IOE cấp tỉnh năm học 2016-2017

Đối với em, iSchool Nha Trang cứ như ngôi nhà thứ hai của mình vậy. iSchool tựa như một chiếc nôi to lớn, che chở, bảo bọc những “đứa con” của mình để từ đó chúng em có thể hình thành nên nhân cách của bản thân.  Với  tư cách là một người con của iSchool, em hi vọng ngôi nhà thứ hai của mình sẽ đào tạo được những  nhân tài, những người có ích cho xã hội để giúp ích cho nước nhà, để trong một ngày không xa Việt Nam ta sẽ sánh vai với các cường quốc khác như lời Bác Hồ đã từng nói./.

TRỊNH YẾN VY – HỌC SINH LỚP 7/2- iSCHOOL NHA TRANG