Ngày 30/7/2022 vừa qua, đại diện trường iSchool Nha Trang đã tham dự Hội nghị Tổng kết năm TC15 và Triển khai mục tiêu năm TC16 cùng với Ban Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, Ban Giám đốc công ty iSchool, Ban giám hiệu Hệ thống 14 Trường iSchool và toàn bộ Cán bộ Giáo viên, Nhân viên xuất sắc toàn hệ thống.

Team iSchool Nha Trang check-in trước thềm Hội nghị

Tại hội nghị tổng kết, Thạc sĩ Nguyễn Lâm Quang Thoại – Phó giám đốc Hệ thống trường HNQT iSchool đã báo cáo những kết quả và thành tích xuất sắc của các Trường đạt được trong năm Tài chính 15 vừa qua, đồng thời khen thưởng và tuyên dương Tập thể Trường, Giáo viên – Nhân viên tiêu biểu. Trường iSchool Nha Trang tự hào được vinh danh “School of the Year Award” – Giải nhất toàn diện năm học 2021 – 2022, team Tuyển sinh xuất sắc nhất năm học 2022 – 2023. Cùng với đó, các cá nhân tiêu biểu của năm học 2021 – 2022 cũng đã được biểu dương cho hạng mục giáo viên – nhân viên xuất sắc tại hội nghị: cô Vũ Thị Minh Thanh – Trưởng Bộ phận Tuyển sinh và Truyền thông, cô Nguyễn Thị Luyến – Trợ lý chuyên môn Tiểu học và thầy Nguyễn Ngọc Tiến – Giáo viên tiếng Anh.

iSchool Nha Trang – “School of the Year”

và là team Tuyển sinh xuất sắc dẫn đầu hệ thống

Cô Nguyễn Thị Luyến và thầy Nguyễn Ngọc Tiến được vinh danh giáo viên – nhân viên xuất sắc

Cô Vũ Thị Minh Thanh – Nhân viên xuất sắc năm học 2021-2022

Cũng trong hội nghị, Thạc sĩ Phan Thị Bích Hồng – Giám đốc Hệ thống trường HNQT iSchool cũng đưa ra những kế hoạch hành động cụ thể của năm tài chính 16 để Hệ thống 14 Trường cùng cam kết và thực hiện.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp

Xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và công ty iSchool đã luôn đồng hành, giúp đỡ iSchool Nha Trang hoàn thành tốt mục tiêu của năm tài chính vừa qua. Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe và niềm vui cũng như hứng khởi để cùng nhau viết tiếp những trang hành trình tiếp theo Bừng nở tri thức Hội nhập!