Chiều ngày 17/11/2023, Trường iSchool Nha Trang đã tổ chức buổi Sinh hoạt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Tham dự buổi sinh hoạt, có đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị, cơ quan đối tác, quý PHHS, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh của trường.
Tại buổi sinh hoạt, thầy và trò trường iSchool Nha Trang đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt.
Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã đón nhận những lẵng hoa, lời tri ân và chúc mừng từ các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh của trường và của các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp – đối tác thân thiết. Sự quan tâm sâu sắc và những tình cảm tốt đẹp của mọi người là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để các thầy cô giáo và nhân viên trường iSchool Nha Trang tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa với sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ “công dân toàn cầu”, đáp ứng sự kỳ vọng của quý phụ huynh và học sinh.
Cômenxki, một nhà giáo dục vĩ đại có nói: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”, câu nói này thể hiện sự vinh danh của xã hội đối với nghề dạy học. Đặc biệt, với người Việt Nam, trải qua chiều dài lịch sử dân tộc, tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người, bởi vì thầy cô không chỉ là những người luôn hy sinh bản thân mình để mưu cầu hạnh phúc và thành công cho lớp lớp học trò thân yêu, giúp họ trở thành những người có tri thức, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời. Hơn thế, thầy cô giáo còn là những người góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai của dân tộc.
Nhân dịp 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc quý thầy cô giáo đón ngày lễ thật vui vẻ và trọn vẹn. Chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “trồng người”.