Ngày 19/11/2020, Trường iSchool Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang 2010 – 2020. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, nhà trường vui mừng đón tiếp quý vị đại biểu các ban ngành, địa phương, các bậc cha mẹ học sinh, các cơ quan báo đài đến đưa tin.

Với sứ mệnh đào tạo những công dân toàn cầu bản lĩnh, sống tích cực, có lý tưởng và luôn mang trong mình những giá trị văn hóa Việt Nam tốt đẹp, suốt 10 năm qua, nhà trường không ngừng nỗ lực phát triển từng ngày. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập không chỉ là dấu mốc quan trọng trong hành trình lan tỏa tri thức của trường mà còn dịp để các thầy cô, phụ huynh, học sinh và cả cựu học sinh cùng hội ngộ, ôn lại chặng đường 10 năm đã đi qua.

Mở đầu cho ngày hội là tiết mục múa lân sôi động và hoành tráng đến từ đoàn lân sư rồng Thiên Quang Nha Trang. Trên nền không khí sôi động đó, thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường đọc tuyên bố khai mạc ngày hội Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang.

Cô Đào Thị Quỳnh và thầy Nguyễn Ngọc Tiến trong vai trò MC

Tiết mục múa lân khai mạc ngày hội

Ngày hội diễn ra với rất nhiều hoạt động biểu diễn, giao lưu: tại sân khấu chính là các tiết mục văn nghệ của học sinh iSchool cũng như cựu học sinh về thăm trường; cạnh đó là khu vực triển lãm tranh ảnh, ghi dấu quá trình phát triển từ năm 2010 đến 2020 của iSchool Nha Trang. Các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên iSchool Nha Trang cũng mở khu vực trưng bày các ấn phẩm mang đậm dấu ấn iSchool như móc khóa, tập san, đồng hồ để bàn, áo thun kỷ niệm 10 năm,… thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách tham dự. Dọc sân trường là các khu vực check-in để khách tham quan lưu lại những kỷ niệm cùng iSchool. Khu vực sôi động nhất là sân bóng của trường, nơi hội tụ các gian hàng của học sinh hiện hữu. Các gian hàng được trang trí rất công phu và đẹp mắt, bày bán các sản phẩm như phụ kiện, trang sức và các món ăn do chính tay học sinh làm ra. Đây là một cơ hội tốt để các bạn vận dụng kiến thức đã học từ môn JA – Kiến tạo doanh nhân trẻ vào thực tiễn cũng như thể hiện sự năng động, đa tài trong lĩnh vực kinh doanh.

Thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng tổ Tiểu học

Khách mời tham dự check in sự kiện

Các bạn học sinh tiểu học thích thú bên khung ảnh sự kiện

Những gian hàng đầy sắc màu của học sinh iSchool

Gian hàng của Chi đoàn giáo viên với các ấn phẩm của iSchool

Khu vực triển lãm tranh ảnh, đồ dùng dạy học

18h00 cùng ngày, tại hội trường, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên cùng đại biểu, khách mời đã cùng nhau tham dự Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập trường iSchool Nha Trang. Trong không khí trang trọng, mọi người cùng nhau nhìn lại thành quả phấn đấu của bao thế hệ qua video clip tổng kết quá trình 10 năm đổi mới và phát triển. Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 37 giáo viên đã cống hiến và gắn bó với iSchool Nha Trang trong suốt 10 năm qua, các giáo viên đã nghỉ hưu cũng như 3 giáo viên vừa đạt giải giáo viên giỏi cấp Tỉnh năm học 2020 – 2021. Kết thúc ngày hội, tập thể giáo viên – cán bộ – nhân viên cùng khách mời đã có buổi liên hoan thân mật đầm ấm, vui vẻ.

Dàn giáo viên đón khách tham dự Lễ kỷ niệm

Khách mời đến tham dự sẽ được tặng quà lưu niệm

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh tiểu học

Trao kỷ niệm chương cho 37 giáo viên đã gắn bó cùng iSchool trong hành trình 10 năm

Khen thưởng giáo viên đạt giải giáo viên giỏi cấp Tỉnh

Đại diện phụ huynh qua các thời kì tặng hoa cho Ban Giám hiệu nhà trường

Xin chân thành cảm ơn Quý đại biểu, Quý phụ huynh cùng toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh các khóa đã đến chung vui cùng nhà trường. Thầy và trò trường iSchool Nha Trang vẫn sẽ luôn nỗ lực hết mình để phát triển vững mạnh hơn nữa, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh toàn tỉnh Khánh Hòa, góp phần đưa tên tuổi tập đoàn Nguyễn Hoàng trở thành thương hiệu giáo dục uy tín trong khu vực và thế giới.