Chiều ngày 13/04/2024, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đã tổ chức Ngày hội kết nối “iSchool Open Day 2024” với sự tham gia của tất cả học sinh trong trường và học sinh của 22 trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Tham gia Ngày hội kết nối, các bạn học sinh có cơ hội khám phá và trải nghiệm môi trường học tập năng động, đầy cảm hứng của iSchool Nha Trang, thông qua các gian hàng trò chơi:
Gian hàng “Tiếng Anh vui nhộn”: Các bạn sẽ tham gia trò chơi phóng phi tiêu, hỏi đáp có thưởng bằng tiếng Anh cùng với các giáo viên nước ngoài.
Gian hàng “Trò chơi vận động”: các trò chơi như ném vòng, đập lon, ném bóng vào rổ… thử thách sự khéo léo và nhanh nhẹn của các bạn học sinh tham gia.
Gian hàng “Trò chơi trí tuệ”: Với trò chơi rubik, sodoku đòi hỏi các bạn vận dụng và thể hiện kỹ năng tính toán của mình.
Chương trình “Lô tô show”: Các bạn tham gia trò chơi tại các gian hàng và mỗi lần chiến thắng sẽ nhận được một vé chơi lô tô. Cuối buổi, các bạn sẽ tham gia trò chơi lô tô vui nhộn và có cơ hội giành những phần quà tuyệt vời từ ban tổ chức.
Liên hoan Bước nhảy Học đường” là phần hot nhất, bùng nổ và được mong chờ nhất của Ngày hội kết nối với sự tham gia của các nhóm nhảy đến từ iSchool Nha Trang và các trường THCS trên địa bàn thành phố. Giám khảo là các vũ công chuyên nghiệp, nổi tiếng của địa phương sẽ đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc của cuộc thi.
Phần không thể thiếu trong Ngày hội OPEN DAY của iSchool Nha Trang là phần giao lưu, trao đổi của các gian hàng học sinh: nước uống, bánh kẹo, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm… Đây là cơ hội để học sinh thực hành các bài học trong chương trình Khởi nghiệp “My Business” của bộ môn JA – Kiến tạo doanh nhân trẻ, hiện đang được giảng dạy tại trường.
Ngày hội “iSchool Open Day 2024” không chỉ là dịp để học sinh Tiểu học và THCS toàn thành phố trải nghiệm một chuỗi hoạt động học tập và sinh hoạt của học sinh iSchool Nha Trang. Đây còn là cơ hội để các bạn có thể gặp gỡ, trao đổi với các thầy cô trong và ngoài nước đang công tác tại trường, cũng như giao lưu, kết bạn với học sinh từ các trường với nhau.