ẤM ÁP VÀ XÚC ĐỘNG LỄ TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 9 KHÓA 2020 – 2024

Sáng nay, thứ Tư ngày 22/05/2024, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp cấp THCS cho học sinh khối 9”, khóa 2020 – 2024. Các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh khối 9 cùng tham dự.

Trong không khí trang trọng, đầy xúc động của buổi lễ, em Dương Minh Khuê, học sinh lớp 9/3, thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh khối 9 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến thầy cô và cha mẹ – những người đã luôn đồng hành, dìu dắt, chăm sóc, động viên các em trong suốt 04 năm học THCS tại iSchool Nha Trang và tiếp tục nâng bước, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa trên chặng đường phía trước. “Công ơn to lớn của cha mẹ và thầy cô, chúng con mãi không quên, vẫn mãi khắc ghi trong lòng”.

Thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường trong phát biểu đáp từ đã ghi nhận sự trưởng thành của các em, tự hào trước những thay đổi tích cực mà iSchool Nha Trang đã mang đến cho một thế hệ học sinh niên khóa 2020 – 2024. Thầy cũng có những nhắn nhủ đầy xúc động, gói ghém cả tình thương yêu, sự mong mỏi, niềm kỳ vọng của các thầy cô kính yêu dành cho các em trước giờ phút chia tay.

Thầy Hiệu trưởng cũng thay mặt nhà trường cảm ơn sự sẻ chia, đồng hành và hỗ trợ của quý vị phụ huynh trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh trong suốt 4 năm học qua.

Thầy bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô – những người luôn yêu thương học sinh vô điều kiện, luôn mở rộng vòng tay ôm trọn các em, tiếp sức cho những ước mơ và khát vọng của các em tung cánh.

 

Có mặt tại buổi lễ, bà Phạm Thanh Bình, PHHS lớp 9/1- đại diện phụ huynh học sinh khối 9 đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến nhà trường, quý thầy cô giáo và toàn bộ cán bộ, nhân viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang. Sự quan tâm và nhiệt huyết của quý thầy cô đã mang lại sự phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về nhân cách và giá trị sống cho các con.

Lễ tốt nghiệp THCS 2020 – 2024 của trường iSchool Nha Trang đã thực sự đem lại  những cảm xúc đong đầy, sâu lắng và trọn vẹn trong lòng thầy cô, cha mẹ và cả các em học sinh. Hy vọng sự trưởng thành bước đầu này sẽ là nền tảng vững chắc để các em có thể xây đắp thành công cho mai sau.
Trường iSchool Nha Trang luôn tự hào về các em – Học sinh 2K9!!!