Sợ ngỡ ngàng và lạ lẫm của bậc học phổ thông còn chưa nguôi thì sự may mắn chợt đến với em một cách vội vàng. Đó là niềm vui về mái nhà iSchool Long Xuyên – một ngôi trường mới – đã làm cho em trở lại với đam mê của mình. Học ở iSchool em được thể hiện những năng khiếu cá nhân dưới sự động viên, khích lệ của thầy cô. Nơi này, em có thể thỏa sức sáng tạo, khiến em mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông và đủ bản lĩnh để phản biện khi thực hiện một dự án học tập.

Em Hứa Phạm Khuyên – Học sinh lớp 10A1

Bằng những phương pháp giảng dạy vô cùng mới với những thầy cô giáo dạy học tích cực hết mình đã giúp em cũng như các bạn học sinh có thể tích cực hơn trong các môn học, các hoạt động. Và từ đó kích thích được khả năng tư duy của não bộ và hình thành được ý thức tự học, tự nghiên cứu.

Khuyên rất thích đọc sách và dành nhiều thời gian để tự nghiên cứu, tự học tập

Ngoài các môn học chính khóa, chúng em còn được rèn luyện thêm nhiều bài học kỹ năng sống – giá trị sống bổ ích, chương trình ngoại khóa,… Bản thân em cũng luôn cố gắng thật nhiều để tích góp thêm nữa những bài học quý giá ấy vào ba lô kiến thức của mình làm hành trang sẵn sàng bước vào đời sau bậc học phổ thông.

iSchool Long Xuyên