Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một Tết Trung thu ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên đã tổ chức Chương trình thiện nguyện “Trăng yêu thương 2022″.

    Hưởng ứng chương trình, các em học sinh cấp Tiểu học và giáo viên Nhà trường đã cùng nhau tổ chức các gian hàng thiện nguyện gây quỹ trung thu, mang quà tặng yêu thương đến các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

    Sáng ngày 26/8/2022, trước cổng trường, các gian hàng đã được dựng lên với những món ăn, nước uống bắt mắt như: kimbap, hamburger, mì trộn, trà đào, nước cam ép,… Sau hơn một giờ tổ chức, với sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh và các em học sinh, gian hàng thiện nguyện “Trăng yêu thương” của iSers Tiểu học đã thu được một nguồn quỹ khá lớn để chuẩn bị cho công tác trao quà trung thu đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Các gian hàng đã được dựng lên trước cổng trường

Gian hàng kimbap

Gian hàng mì xào

Gian hàng hamburger

Gian hàng nước ép cam

Gian hàng trà đào

Phụ huynh quyên góp quà tặng

Các em học sinh nhiệt tình ủng hộ cho các gian hàng

Ngoài hoạt động bán hàng gây quỹ, BTC chương trình còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý phụ huynh và các em học sinh các cấp qua các quà tặng như bánh kẹo, sữa, lồng đèn,… gây quỹ trung thu, mang quà tặng ấm áp đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn ở viện dưỡng lão tại thành phố Long Xuyên một mùa trăng tươi vui.

Các em học sinh mang quà tặng ủng hộ cho chương trình

 Sau hoạt động quyên góp, Nhà trường sẽ đi vào công tác chuẩn bị quà trung thu để trao yêu thương đến các em thiếu nhi vào Tết Trung thu sắp tới. Buổi trao quà tặng dự kiến sẽ diễn ra vào 14/8 ÂL. Xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các iSers đã nhiệt tình ủng hộ cho “Trăng yêu thương” 2022.

Trịnh Vy