Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” do Cathay Life Việt Nam phát động là một cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi đua tài thực sự để từ đó phát hiện, bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa cũng như khơi gợi cho các em thiếu nhi – thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão. Qua đó, giúp các em hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân…

Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Em vẽ uớc mơ của em”, trường iSchool Long Xuyên đã phối hợp với Cathay Life Việt Nam tổ chức buổi thi vẽ tranh cho các em học sinh tiểu học.

Cathay Life Việt Nam gửi quà tặng đến Nhà trường

Buổi thi vẽ đã thu hút khá đông những “tài năng hội họa nhí” tham gia với những bức tranh sắc màu sinh động, vui tươi và ý nghĩa. Các bức tranh đã thể hiện ước mơ của chính bản thân các em qua từng nét vẽ với sự chắt lọc và sáng tạo.

Đại diện Cathay Life Việt Nam – chi nhánh An Giang phát biểu

Các em học sinh đang thi vẽ tranh

Các em học sinh chụp hình với sản phẩm của mình

Các bức tranh vẽ về ước mơ của iSers

Cảm ơn Cathay Life Việt Nam đã mang đến một sân chơi thú vị và ý nghĩa cho các em học sinh của iSchool Long Xuyên. Chúc Cathay ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Trịnh Vy