Trường iSchool Long Xuyên long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023; Buổi lễ  nhà trường vinh dự được đón tiếp các: Quý Đại biểu, Quý đối tác, Ban ĐD CMHS, Quý PHHS, Các em cựu học sinh các khóa của trường, Cùng sự tham dự của tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, toàn thể các em học sinh của iSchool Long Xuyên.

Hình: Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Hoàng Nam phát biểu trong buổi lễ

Hình: Đại diện Hội PHHS tặng hoa tri ân cho nhà trường

Ngày Nhà giáo Việt Nam

 Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GDĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. 

Thành tích đạt được đầy tự hào của trường

Với những thành tích mà thầy & trò trường iSchool Long Xuyên đã đạt được, thầy Nguyễn Hoàng Nam – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “Dù ở điều kiện, hoàn cảnh nào, tập thể nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đồng tâm đoàn kết để góp phần vào sự nghiệp “trồng người” và hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc”.

Hình: Em Thái Nguyễn Phương Anh phát biểu tri ân

Trong buổi lễ, em Thái Nguyễn Phương Anh cũng đã gửi đến tất cả các quý thầy cô những lời tri ân sâu sắc dành cho những người đưa đò thầm lặng dành hết thời gian, tâm sức phụng sự vẹn toàn cho sự nghiệp giáo dục. BGH đã trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên đạt nhiều thành tích cao trong học kỳ I năm học 2023 – 2024 và các nhà giáo tâm huyết có nhiều đóng góp trong sự phát triển giáo dục. Tuyên dương và trao thưởng cho các tập thể & cá nhân học sinh đạt giải trong các phong trào rèn luyện & học tập chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ ấm áp và gần gũi

Với những tình cảm yêu thương ấy, chắc chắn rằng đó là những động lực to lớn để các thầy cô giáo trường iSchool Long Xuyên tiếp tục nỗ lực, lèo lái con thuyền tri thức cập bến thành công.

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kính chúc tất cả các thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác giáo dục thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. iSchool Long Xuyên chân thành cảm ơn quý Cơ quan ban ngành tỉnh, thành phố Long Xuyên, BĐD CMHS, Quý phụ huynh, Quý đơn vị đồng hành, hợp tác… đã gửi đến nhà trường những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc ý nghĩa nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đánh dấu một sự kiện thành công, tốt đẹp.

  LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL

  Xem thêm các hoạt động tại iSchool Long Xuyên:

  iSERS LONG XUYÊN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI ĐÀ LẠT

  iSchool Long Xuyên: iSers học tập ngoại khóa tại Đồi Tức Dụp

  iSchool Long Xuyên: Ngoại khóa “Chuyên đề học tập văn hóa Phù Nam”

  Facebook:

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid03wodPh94JEVgkGPH8ka5RjrMQ5dzi2dThRCqRsuA5hmzExaVYXGDc4kpx2xjgULjl&id=100048679282201&mibextid=qC1gEa

  Vân Nguyễn