Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An với chương trình giáo dục hội nhập, hiện đại, hội nhập giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, thể chất lẫn tâm hồn. Trong hành trình 14 năm hoạt động, iSchool Long An đã khẳng định sự thành công trong mục tiêu giáo dục của nhà trường và đề ra những định hướng tiến xa hơn trong hành trình sắp tới.

           Located in the center of Ben Luc town, Ben Luc district, Long An province, iSchool Long An International Integration School with an integrated, modern and integrated education program helps students develop comprehensively in knowledge, physical and spiritual. During the 13-year journey of operation, iSchool Long An has affirmed the success of the school’s educational goals and set forth further directions in the upcoming journey.

14 năm bừng nở tri thức hội nhập

         Với mục tiêu đào tạo ra những công dân toàn cầu vững kiến thức nền tảng, giàu kỹ năng và chuẩn nhân cách, iSchool Long An mang đến một môi trường giáo dục chuẩn mực, giúp học sinh phát triển những giá trị – kỹ năng sống, hình thành các năng lực cá nhân, năng lực xã hội, năng lực chuyên môn để thành công ở các bậc học cao hơn và trở thành công trên toàn cầu.

         Trong hình trình 14 năm hình thành và phát triển, iSchool Long An miệt mài đào tạo tri thức hội nhập cho các thế hệ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 thông qua chương trình giáo dục toàn diện theo chuẩn hội nhập quốc tế; sử dụng chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET), tăng tiết các môn cơ bản; chương trình Hội nhập Quốc tế với tiếng Anh chuẩn đầu ra Cambridge, Kiến tạo doanh nhân trẻ – JA, Khoa học máy tính – Computer Science cùng chương trình đặc thù của nhà trường đa dạng về các môn như kỹ năng sống – giá trị sống, thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, các hoạt động trải nghiệm, câu lạc bộ… Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tạo môi trường học tập toàn diện, truyền cảm hứng giúp học sinh có nền tảng vững chắc và năng lực nhân văn hoàn thiện.

Học sinh học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ngay từ tiểu học

Hoa thơm trái ngọt trong hành trình 14 năm

          Trong hành trình giáo dục của mình, iSchool Long An trở thành trường ngoài công lập đầu tiên đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đó là thành quả xứng đáng cho quá trình lao động nghiêm túc của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. Bên cạnh đó iSchool Long An đạt được nhiều thành tựu như ngày càng chuẩn hóa chương trình giáo dục, tỉ lệ học sinh khá – giỏi hàng năm luôn đạt trên 80%, tỉ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm luôn đạt 100%, nhiều học sinh đạt các giải thưởng học sinh giỏi văn hóa, thể dục thể thao, văn nghệ, thí nghiệm thực hành, sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp huyện, cấp tỉnh và các giải toán quốc tế SASMO, Kangaroo… Nhà trường chú trọng tổ chức cho học sinh luyện và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET… đạt được kết quả tốt; học sinh được tiếp cận và tham gia khóa học đạt được chứng chỉ Năng lực Toàn Cầu New Zealand (NZGCC). Trong tháng 10/2022 vừa qua, nhà trường tiến hành kết hợp tác với tổ chức giáo dục IDP Education Việt Nam về việc tổ chức kỳ thi IELTS tại iSchool Long An để nâng cao hơn nữa uy tín của nhà trường và phục vụ nhu cầu học ngoại ngữ của học sinh được tốt hơn.

          Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng hoàn thiện và cập nhật chương trình giáo dục để phù hợp với tình hình thực tế và sự tiến bộ của cách mạng công nghệ 4.0. Thành công lớn nhất của trường đó chính là sự tin yêu, đồng hành của hàng nghìn học sinh, phụ huynh học sinh; sự tin tưởng, tạo điều kiện của địa phương và ngành giáo dục trong 13 năm qua. Học sinh iSchool với 6 giá trị cốt lõi là sáng tạo, yêu thương, chính trực, tôn trọng, kỷ luật và hội nhập luôn tự tin, năng động thể hiện bản thân trong các hoạt động học tập, sinh hoạt, các cuộc thi, sự kiện, giao lưu… đặc biệt là thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh với bạn bè trong nước và quốc tế.

Định hướng phát triển trong thời gian tới

          Với những thành quả đã đạt được, để tiếp tục tiến xa hơn nữa trong hành trình sắp tới, iSchool Long An đẩy mạnh đầu tư về chương trình giáo dục, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Nhà trường có kế hoạch đưa vào xây dựng thêm các dãy phòng học, phòng chức năng mới, cải tạo lại hệ thống hồ bơi, sân thể thao, sân chơi, cảnh quang… để giúp học sinh có một môi trường học tập tiện nghi và thoải mái nhất.

Dự án nâng cấp cơ sở vật chất của trường trong thời gian tới

          Về chương trình giảng dạy, nhà trường luôn có kế hoạch chuẩn hóa chương trình giáo dục và đội ngũ giáo viên giảng dạy hàng năm, cập nhật các nội dung kiến thức mới, chương trình mới, ứng dụng công nghệ 4.0 với các phần mềm để giảng dạy, phát triển bộ môn Khoa học máy tính hay các phần mềm học tiếng Anh như Achieve 3000, Raz-Plus…; kết hợp giữa hình thức học trực tiếp và trực tuyến (Hydrid learning) để học sinh có nhiều tài nguyên học tập và thực hành. Nhà trường liên kết với các đơn vị, tổ chức giáo dục công ty With The World, cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), Nhà xuất bản McGraw-Hill… để tạo điều kiện cho học sinh có thể tiếp cận với các chương trình giáo dục hiện đại, giao lưu với bạn bè quốc tế, thực tập, trải nghiệm ở các đơn vị có uy tín… góp phần nâng cao giá trị và đầu ra cho các em khi học ở iSchool.

Học sinh trải nghiệm ngành nghề hàng không tại Học việt Hàng không Vietjet

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12:

–        Chương trình giáo dục toàn diện, hội nhập quốc tế, tăng cường tiếng Anh, kỹ năng sống, thể thao, nghệ thuật, ngoại khóa…

–        Học 2 buổi/ngày; bán trú từ lớp 1 đến 12.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm có thể đến tham quan và tìm hiểu thông tin tại:

–        Địa chỉ: Số 6 Mai Thị Non, Khu phố 3, Thị trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An

–        Điện thoại: 02723.871.210

–        Website: www.ischool.edu.vn

–        Facebook: www.facebook.com/ischoolinlongan