Hưởng ứng Quyết định số 524/QĐ-TTg phê duyệt đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh”, theo quyết định số 662/QĐ-TTg đề án “Bảo vệ và phát triển rừng vùng ven biển nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu và thúc đẩy tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030″ của Thủ tướng Chính phủ.
Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh bắt đầu trồng những cây xanh đầu tiên trong chiến dịch “iSchool For Community”
           Nhà trường tiếp tục viết tiếp chặng hành trình vì cộng đồng trong chiến dịch “iSchool For Community”. Đây là chương trình của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool nhân kỷ niệm 15 năm thành lập. Chương trình tập trung tạo dựng ra các giá trị cho xã hội, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi thành viên đối với vấn đề biến đổi khí hậu, tài nguyên môi trường.
Thầy và trò iSchool Long An và Đồn biên phòng huyện Bến Lức cùng nhau ra quân trồng hơn 400 cây xanh
             Ngày 25/11/2023, thầy và trò trường iSchool Long An chung tay cùng Đoàn Thanh niên, Đồn biên phòng huyện Bến Lức cùng nhau ra quân trồng hơn 400 cây xanh, phủ xanh các tuyến đường trên địa bàn huyện Bến Lức. Trước khi xuất phát iSers đã được các thầy cô chia sẻ thông tin về tầm quan trọng của cây xanh và kỹ thuật trồng cây đúng cách với những hiểu biết này, các iSers đã có thể thực hành đúng, đảm bảo số cây giống được trồng đợt này sẽ sống sót và phát triển tốt. Quý thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau góp phần xây dựng nên một môi trường xanh, sạch, đẹp, bảo vệ môi trường, một việc làm rất cần thiết và cấp bách trong cuộc sống hiện nay.