ước qua bậc tiểu học em vào ngưỡng cửa cấp hai – một chân trời hoàn toàn mới lạ với em. Với cuộc đời mỗi con người, quãng đời học sinh đều tuyệt vời, trong sáng và đẹp đẽ nhất. Quãng đời quý báu ấy của chúng ta gắn bó với biết bao ngôi trường yêu dấu. Có người thì yêu ngôi trường tiểu học, có người lại nhớ mái trường mầm non. Nhưng với em, hơn tất cả, em yêu nhất mái trường iSchool Long An – nơi em đang học- đơn giản bởi chính nơi đây em đã và đang lưu giữ được nhiều cảm xúc thiêng liêng nhất.

Trường học là ngôi nhà thứ hai của em – trường iSchool Long An. iSchool Long An giúp em được hội nhập Quốc tế và còn có nhiều hoạt động hay và bổ ích. Ngôi trường của em là một ngôi trường mới, hai bên khang trang và đẹp đẽ  được sơn màu đỏ đô và trắng. Từng phòng học lúc nào cũng vang lên lời giảng ân cần của thầy cô, tiếng phát biểu trước lớp hay  tiếng cười nói hồn nhiên, trong sáng của những bạn học sinh. Sân trường rộng rãi thóang mát nhờ những hàng cây xanh xào xạc lá và những cơn gió nhè nhẹ. Đây thật là nơi lí tưởng cho chúng em nô đùa.

Em yêu lắm sân trường này. Mỗi khoảng đất, mỗi chiếc ghế đá đều in dấu những kỉ niệm đẹp của tôi về những lần đi học hay nô đùa cùng bạn bè. Cây vẫn đứng đó, lá vẫn reo mừng như ngày nào em mới bước chân vào lớp 6, ngỡ ngàng nhìn khoảng sân đẹp đẽ.

Sau gần 1 năm học tại iSchool Long An, em đã thấy thân quen với ngôi trường này. Vâng, mọi thứ vẫn vẹn nguyên chỉ có chúng tôi đang lớn lên. Thấm thoắt gần một năm trôi qua, thời gian ơi, xin hãy ngừng trôi để tôi được học mãi dưới mái trường này!

Và nơi đây cũng lưu giữ bao kỉ niệm đẹp đẽ về những người thầy cô, những bạn bè mà em yêu quý. Ở trường có cô giáo hiền như mẹ, có thầy cô luôn tận tình giúp đỡ em trong việc học hành và bồi đắp cho em thêm nhiều kiến thức mới, có nhiều bè bạn thân thiết như anh em.

Ngôi trường còn ghi dấu không thể nào phai trong em vì những ngày kỉ niệm tưng bừng, rộn rã. Ngày khai trường, lễ nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội trại Xuân, ngày hội công dân toàn cầu… Thời gian trôi đi không bao giờ trở lại. Nhưng có một thứ mãi mãi ở lại trong tim em, đó chính là mái trường iSchool Long An – trường học dạy em thành người tốt, trường học dạy em những điều hay. Em rất yêu mái trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An này.

Võ Dương Gia Nhi – Lớp 6A1