Ngày 12/03/2023 vừa qua, Hội thi Hội khỏe Phù Đổng môn bơi lội cấp huyện năm 2023 dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS đã diễn ra tại hồ bơi trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An. Hội thi có sự tham gia của các bạn học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Bến Lức.

         On March 12, 2023, the district level Phu Dong Swimming Competition in 2023 for elementary and middle school students took place at the iSchool Long An International Integration School swimming pool. The contest had the participation of students from primary and secondary schools in Ben Luc district.

         Trường iSchool Long An vinh dự khi được địa phương tin tưởng lựa chọn là nơi tổ chức lễ khai mạc và các vòng đấu của phần thi bơi lội này. Với cơ sở vật chất đầy đủ, hồ bơi đạt chuẩn, iSchool Long An đáp ứng tốt các yêu cầu để tổ chức hội thi.

Khai mạc hội thi

             Sau lễ khai mạc, các vận động viên chính thức tham gia thi đấu. Các nội dung thi đấu gồm bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi tiếp sức. Các vận động viên thi đấu hết mình trong sự cổ vũ, hò reo của các khán giả. Đây là dịp để các bạn yêu thích bơi lội có cơ hội thể hiện năng khiếu, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, hội thi còn giúp huyện nhà chọn ra những gương mặt xuất sắc để tranh tài ở vòng thi đấu cấp tỉnh.

Học sinh bắt đầu xuất phát

Học sinh thi bơi ngửa

Học sinh thi bơi tiếp sức

Học sinh thi bơi ếch

Học sinh bơi về đích

Kết quả đội tuyển bơi lội trường iSchool Long An đã đạt được nhiều thành tích khả quan:

  • Phạm Trọng Nhân – Lớp 7A1 đạt giải nhất hạng mục 100m tự do và tiếp sức, tham gia đội tuyển Huyện bến Lức dự Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh.
  • Nguyễn Đăng Khoa – Lớp 7A1 đạt giải ba hạng mục bơi ếch 50m.
  • Trương Nguyễn Thảo Nguyên – Lớp 4A2 đạt giải ba hạng mục bơi ếch 50m.
  • Nguyễn Minh Phúc – Lớp 7A2 đạt giải ba hạng mục bơi tự do 50m.
  • Lê Hoàng Cao Trí – Lớp 4A1 đạt giải ba hạng mục bơi tự do 50m.
  • Nguyễn Hồng Đăng – Lớp 9A2 đạt giải khuyến khích nội dung bơi ếch 50m.
  • Trương Nguyễn Phúc Nguyên – Lớp 4A2 đạt giải khuyến khích nội dung bơi ếch 50m.

              Đặc biệt bạn Phạm Trọng Nhân – Lớp 7A1 đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách vận động viên đại diện huyện Bến Lức tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng môn bơi lội cấp tỉnh sắp tới.

Phạm Trọng Nhân – Lớp 7A1 đạt giải nhất hạng mục 100m bơi tự do và tiếp sức

Nguyễn Đăng Khoa – Lớp 7A1 đạt giải ba hạng mục bơi ếch 50m

Trương Nguyễn Thảo Nguyên – Lớp 4A2 đạt giải ba hạng mục bơi ếch 50m

Nguyễn Minh Phúc – Lớp 7A2 đạt giải ba hạng mục bơi tự do 50m

Lê Hoàng Cao Trí – Lớp 4A1 đạt giải ba hạng mục bơi tự do 50m

Trương Nguyễn Phúc Nguyên – Lớp 4A2 đạt giải khuyến khích nội dung bơi ếch 50m

Nguyễn Hồng Đăng – Lớp 9A2 đạt giải khuyến khích nội dung bơi ếch 50m

              Xin chúc mừng các bạn. Các bạn đã có một sân chơi vui tươi và bổ ích, giúp các bạn phát huy được sở trường của bản thân, giao lưu với bạn bè ở các trường trong khu vực và ghi tên mình vào danh sách các vận động viên đạt thành tích cao của huyện nhà.