Với mong muốn tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh phối hợp với Trường Mầm non Doremon tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm “iSchool tour”.
Tham gia iSCHOOL TOUR các em học sinh có cơ hội:
  • ️Trải nghiệm trực tiếp hệ thống phòng học, phòng chức năng và các trang thiết bị công nghệ hiện đại được thiết kế phù hợp theo công năng sử dụng và độ tuổi nhằm phục vụ tối ưu cho hoạt động học tập và nghiên cứu của học sinh.
  • ️Tham quan các tiện ích học đường như nhà thi đấu đa năng, hội trường, thư viện, hồ bơi, khu vực thể thao ngoài trời… được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại.
  • Tìm hiểu về các lộ trình học tập chuẩn Hội nhập quốc tế, các hoạt động ngoại khóa trong và sau giờ học.
  • ️Lắng nghe giáo viên giới thiệu về các đồ dùng học tập, những kỹ năng học tập cần thiết của học sinh lớp 1; Học Tiếng Anh; học đàn; học Mỹ thuật;…
  • ️Các em được trải nghiệm bán trú một ngày tại trường iSchool Hà Tĩnh, được ăn những món ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng và ngủ trưa tại lớp.
  • Các bé tay trong tay với trang phục gọn gàng, đi thành hàng ngay ngắn bước vào cổng trường. Niềm vui háo hức thể hiện rõ trên những khuôn mặt ngây thơ đáng yêu của các em.
Ngày trải nghiệm iSchool tour sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu. Đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé, là hành trang giúp các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin trong tương lai. Xin chúc cho các em học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi luôn vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Hẹn gặp lại các em tại mái trường iSchool!
                                                                                                   Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh