Lòng biết ơn không chỉ đức tính đại nhất còn khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác. Sáng thứ 7 (4/3) vừa qua, Khối Trung học trường HNQT iSchool Hà Tĩnh tổ chức chuyên đềLòng biết ơnchạm lòng người 

💖 Mở đầu là một trò chơi khởi động hấp dẫn, lý thú khiến học sinh rất hào hứng, sôi sổi. Nhưng chỉ sau một tình huống giả định, cô Thu Hoài đã đưa học sinh trở về một cảm xúc khó tả – cảm xúc của những ngạc nhiên, bồi hồi, xúc động và vô cùng cuốn hút.

️🤹 Những câu chuyện, những video, những bức thư qua giọng kể của cô giáo, các em học sinh thấu rõ hơn về lòng biết ơn, và rồi những giọt nước mắt cứ tuôn rơi trên những khuôn mặt ngây thơ, trong sáng ấy. 

️🤹 Chuyên đề không chỉ mang đến những giá trị sống căn bản của con người, mà hơn hết để các học sinh nhìn lại bản thân, biết sửa sai và hoàn thiện, biết yêu thương bản thân và những ngừời xung quanh!  

️🎨 Buổi nói chuyện với chủ đề “Lòng biết ơn” được diễn giả Trần Thị Thu Hoài – chuyên gia giáo dục kỹ năng sống, chuyên gia tham vấn tâm lý được khép lại với một màn múa đồng diễn “ Mẹ Yêu ơi” với sự tham gia của gần 200 học sinh, giáo viên đã gây xúc động mạnh, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp về Lòng biết ơn. 

️🎨 Cuối buổi chuyên đề, dứới sự hứớng dẫn của cô Thanh Huỳên giảng dạy môn Mỹ Thuật, các bạn học sinh đã tham gia cuộc thi thiết kế những tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc ý nghĩa để bày tỏ tình cảm của mình gửi đến bà, mẹ, cô giáo của mình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Và đặc biệt, một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được tạo nên từ những dấu vân tay của các em học sinh – một món quà ý nghĩa đến từ lòng biết ơn. 

                                           

                                                                                                   Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh