Cùng trở lại dự án “Khu vườn của bé” với các bạn nhỏ khối Kindy 3 của iSchool Cẩm Phả nào các bạn, hôm nay chúng mình sẽ theo chân các bạn ý tham quan vườn rau sạch rộng gần 1000m2, ở đây có biết bao các loại rau của quả như: cà rốt, cà chua, bắp cải, dưa chuột, rau cải kale… Những luống rau xanh mướt thu hút sự tò mò, thích thú của các bạn nhỏ, các bạn hào hứng cùng cô và các bác làm vườn thu hoạch, tự tay thu hoạch những luống rau, củ quả nên bạn nào cũng tỏ ra phấn khích, thích thú và từ đó thêm thích ăn rau nhiều hơn.
Dự án “Khu vườn của bé” nằm trong chuỗi các hoạt động chủ đề ‘Thế giới thực vật”, trẻ được tìm hiểu về sự đa dạng của thế giới thực vật, về quá trình phát triển và nhu cầu sống của cây xanh, hình thành ở trẻ các kỹ năng trồng cây, chăm sóc cây xanh, ý thức bảo vệ cây trồng và yêu thích công việc trồng cây.
Qua dự án này, các bé đã biết tên gọi một số loại rau thường thấy, biết yêu quý những thành quả lao động của các bác nông dân. Trẻ đã hiểu được rau xanh có rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe của con người. Từ đấy giúp trẻ thích ăn thật nhiều rau, củ, quả để cơ thể khỏe mạnh và nhanh lớn. Buổi trải nghiệm đã giúp cho các bé có thêm nhiều hoạt động thật vui và bổ ích, tạo cho trẻ sự hòa nhập, gần gũi, yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động trải nghiệm “Khu vườn của bé”
 
———————————–
KHỞI ĐỘNG MÙA TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2023-2024 – ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ
Năm học 2023-2024, Trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Cẩm Phả tuyển sinh các cấp Mầm non, Tiểu học ( từ 18 tháng – Lớp 5)
Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://m.me/iSchoolCamPha
🏦 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả
☎️ Hotline: 085.541.3689
🏚️ Tổ 7, Diêm Thuỷ, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
🏚️ Danh sách Hệ thống các trường cơ sở iSchool Toàn Quốc: https://www.ischool.vn