Mùa Xuân là mùa đẹp nhất trong năm, không lạnh giá như mùa đông, không chói chang như mùa hạ, không khô héo như mùa thu, mùa xuân mang tới cho mọi người một không khí ấm áp, dịu hiền. Để các con cảm nhận được cái đẹp của mùa Xuân và được trải nghiệm thực tế về cây cối, hoa cỏ, cảnh vật, con người, trường HNQT iSchool Cẩm Phả đã tổ chức cho các bé đi thăm quan ”Thung lũng hoa Thược dược” vào đầu tuần qua tại Cửa Ông.
Trên suốt đường đi, những tiếng cười nói líu lo của các bé bàn tán về địa điểm sắp được đến thăm sẽ như thế nào. Đến vườn hoa, những tiếng reo vui, trầm trồ, khuôn mặt ngạc nhiên: “Ôi, nhiều hoa quá!”, “Đẹp quá!”, các con lạc vào giữa rừng hoa – một rừng hoa thược dược đủ màu sắc: đỏ, tím, vàng, cam…Thật đáng yêu làm sao khi đến một nơi mà không khí trong lành như vậy, các con vừa được tắm nắng, vừa được thỏa sức khám phá, tìm tòi, quan sát về những đóa hoa thược dược đang mùa nở rộ.
Chuyến đi thực tế này thật sự quan trọng và hữu ích cho tất cả các con, ngoài việc được học về màu sắc, hình dạng, các con còn được hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của cây hoa thược dược, hiểu cây có những bộ phận nào, tại sao lại cần có nắng, mưa hay tại sao lại phải tưới cây, chăm sóc hàng ngày như vậy, trồng hoa để làm gì? Qua đó, các con có bài học thật sâu sắc mà dễ hiểu về thiên nhiên phong phú và đa dạng, về những kiến thức mà cô đã dạy trên lớp.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động trải nghiệm “Khu vườn của bé”
———————————–
KHỞI ĐỘNG MÙA TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2023-2024 – ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ
Năm học 2023-2024, Trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Cẩm Phả tuyển sinh các cấp Mầm non, Tiểu học ( từ 18 tháng – Lớp 5)
Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://m.me/iSchoolCamPha
🏦 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả
☎️ Hotline: 085.541.3689
🏚️ Tổ 7, Diêm Thuỷ, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
🏚️ Danh sách Hệ thống các trường cơ sở iSchool Toàn Quốc: https://www.ischool.vn