iSchool Cẩm Phả với mong muốn mang tới nhiều hơn nữa những cơ hội để rèn luyện thể chất toàn diện thông qua các phòng trào thể dục thể thao trong và ngoài trường học.
Các iSer được hòa mình vào không khí tràn đầy năng lượng với đa dạng các môn thể thao được đưa vào các tiết học như: điền kinh, bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bơi lội, … . Ngoài ra, những sân chơi ngoài trường học như: Giải bóng đá thanh thiếu niên nhi đồng, Giải điền kinh học sinh phổ thông… cũng là nơi khuyến khích tinh thần thể thao năng động của học sinh hằng năm.
Phát triển thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục tại iSchool. Chính sự phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần sẽ giúp các em hình thành lối sống năng động, tích cực và nuôi dưỡng một thế hệ tương lai luôn tự tin, sẵn sàng trước những thử thách mới.
———————————-
Tại iSchool, học sinh được trang bị nền tảng vững chắc về tư duy, kỹ năng, kiến thức, Anh ngữ theo định hướng hội nhập quốc tế – sẵn sàng cho các thử thách ở những bậc học cao hơn và tự tin với các định hướng du học, làm việc quốc tế sau này.
Tìm hiểu thêm tại: https://ischool.vn/
🏦 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả
☎️ Hotline: 085.541.3689
🏚️ Tổ 7, Diêm Thuỷ, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
🏚️ Danh sách Hệ thống các trường cơ sở iSchool Toàn Quốc: http://www.ischool