Huỳnh Minh Chí, học sinh lớp 10A1 của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận chẳng có gì nổi bật trong lớp nhưng lại là cậu học sinh nổi bật trong trường với biệt danh “Hotboy Nội trú” nhờ ngoại hình sáng và hoạt bát, năng động.

Chí được khá nhiều người mến mộ không chỉ vì nụ cười tỏa nắng mà còn được nhiều người biết đến là với hình ảnh cậu học sinh đa tài với khả năng ngôn ngữ vượt trội, là cậu học sinh năng nổ, tích cực tham gia trong các hoạt động, sự kiện lớn, nhỏ của trường và khu Nội trú.

Cậu học sinh năng nổ với nhiều thành tích nổi bật

Minh Chí hiện đang học lớp 10A1, đang ở nội trú tại trường, chỉ sau vài tháng nhập học, Minh Chí đã giành giải thưởng cao trong các cuộc thi mang về những thành tích đáng tự hào như: Top 100 của cuộc thi English Beat cấp tỉnh do Mobiphone Ninh Thuận và là thì sinh có điểm cao nhất của tuần 2 của cuộc thi này.

Được biết, Minh Chí cũng là học sinh duy nhất đại diện iSchool Ninh Thuận tham gia cuộc thi Voice of iSchool cấp Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool và mang về thành tích Tiếng Anh đáng tự hào là Giải Ba cho trường.

Được biết, Minh Chí cũng là học sinh duy nhất đại diện iSchool Ninh Thuận tham gia cuộc thi Voice of iSchool cấp Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool và mang về thành tích Tiếng Anh đáng tự hào là Giải Ba cho trường.

Phần tranh biện Tiếng Anh nghẹt thở của Huỳnh Minh Chí và Nguyễn Bảo Long trong cuộc thi Voice of iSchool cấp Hệ thống: https://www.youtube.com/watch?v=gLaivHyWqqg

“Thông qua việc tham gia các cuộc thi vừa qua không những giúp em rèn luyện vốn Tiếng Anh mà còn là cơ hội để em rèn luyện kỹ năng tranh biện và tự tin hơn trong giao tiếp.” Hotboy nội trú Huỳnh Minh Chí bộc bạch.

Chàng Hotboy nội trú với nhiều tài lẻ

Bên cạnh các tiết học tại lớp, Chí còn thử sức với vai trò như làm MC trong sự kiện Halloween, Xuân và một số sự kiện khác tại trường. Anh chàng cũng là một thành viên chủ chốt của Câu lạc bộ Truyền thông iSchool Ninh Thuận với vai trò là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Với niềm đam mê Tiếng Anh, Minh Chí tự tin làm MC dẫn chương trình song ngữ tại trường

Với niềm đam mê Tiếng Anh, Minh Chí tự tin làm MC dẫn chương trình song ngữ tại trường

Nhắc tới Huỳnh Minh Chí bạn Kiều Ngọc Linh Dy – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông iSchool Ninh Thuận nhận xét: “Minh Chí là một thành viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, bạn ấy luôn chủ động hoàn thành tốt mọi việc được giao”.

Tích cực tham gia các hoạt động sự kiện, phong trào nhưng Huỳnh Minh Chí cũng không sao nhãng việc học hành của mình. Em luôn cố gắng sắp xếp chia thời gian hợp lý trong mọi hoạt động để đảm bảo ít ảnh hưởng đến việc học nhất.

iSchool Ninh Thuận – Nơi giúp học sinh chạm tay gần với ước mơ

Từ nơi có khí hậu mát mẻ như Lâm Đồng sang nơi có khí hậu nóng như Ninh Thuận, chàng “Hotboy nội trú” của iSchool Ninh Thuận ban đầu có chút e ngại sẽ không thích nghi được thời tiết. Tuy nhiên, với cơ sở vật chất ở trường có đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, hồ bơi, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây trồng xanh… đã giúp anh chàng xóa tan nổi lo. Chính vì thế, sau khi nhận được gợi ý của ba, em đã đồng ý chọn theo học tại iSchool Ninh Thuận ngay dù phải xa gia đình và ở nội trú tại trường.

“Đây là lần đầu tiên em phải học xa nhà nên sẽ không tránh khỏi có những lúc mệt mỏi cũng như gặp khó khăn, cha mẹ nội trú và gia đình chính là điểm tựa giúp em lấy lại động lực và nạp lại năng lượng tinh thần.” Chí bộc bạch.

Minh Chí – Chàng Hotboy nội trú của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Chia sẻ với chúng tôi, sau hơn một học kỳ học tập, iSchool Ninh Thuận luôn mang đến những trải nghiệm mới. Đây là môi trường giúp em có cơ hội thể hiện bản thân, biết được điểm yếu và điểm mạnh trong bản thân. Tại đây, em đã gặp gỡ được nhiều người bạn có nét đặc trưng riêng cùng với các thầy cô giáo hết sức nhiệt tình.

 “Với chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, các chương trình ngoại khóa đa dạng, các sự kiện phong phú, em tin đây sẽ là con đường giúp em vững bước tiến đến tương lai.” Chí nói.

Dự định trong tương lai tới, Huỳnh Minh Chí sẽ tiếp tục tập trung vào việc học tập và tham gia các hoạt động, phong trào. “Ước mơ của em là trở thành một game developer / designer, tạo ra một game nào đó mà có thể chạm vào lòng nhiều người. Trong thời gian tới, em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để có cơ hội nhận được học bổng đi du học. iSchool Ninh Thuận là một trong những lựa chọn đúng đắn của em để dẫn em đến con đường đó.” Chí tâm sự.

Diễm My