Sáng ngày 26.8, khối mầm non iSchool Ninh Thuận tổ chức buổi buổi họp mặt phụ huynh học sinh đầu năm học 2023 – 2024 với sự tham gia của gần 200 phụ huynh.

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tăng cường sự liên kết giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc và giáo dục học sinh, đồng thời giúp phụ huynh hiểu hơn về công tác vận hành và quy trình bán trú đang được thực hiện tại Trường.

Buổi họp xoay quanh 2 nội dung chính :
  • Tại Hội trường Victoria: Nhà trường trao đổi về định hướng trong năm học 2023 – 2024, các nội dung về công tác bán trú đối với học sinh và một số quy định có liên quan đến các bậc phụ huynh; trao đổi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, các vấn đề xoay quanh việc học tập, phát triển của iSers.
  • Tại lớp: Phụ huynh tham gia họp theo từng lớp nghe giáo viên chủ nhiệm thông tin về tình hình của trẻ, một số quy định của lớp, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh, cùng hướng đến mục tiêu chung là “Giáo dục học sinh phát triển toàn diện”; bầu Ban đại diện của lớp, cử phụ huynh tham gia ban đại diện của trường.
Ngoài ra, sau khi kết thúc cuộc họp, việc kết nối giữa nhà trường và Phụ huynh sẽ được tiếp tục triển khai thông qua các ứng dụng kết nối internet để phụ huynh có thể biết được kết quả học tập cũng như các hoạt động học tập của con tại trường.
Một số hình ảnh tại buổi họp:
Phụ huynh trao đổi, chia sẻ và đóng góp ý kiến
Thầy Phan Đức - Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế giải đáp những thắc mắc của phụ huynh
Diễm My