Sáng ngày 4/11, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã tổ chức Vòng 1, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường với nội dung “Trình bày các biện pháp, sáng kiến trong dạy học”. Hội thi với sự tham gia của 11 giáo viên đến từ các môn như Tiếng Anh, Ngữ Văn, Hội Họa, Toán, Tin, Vật Lý và Tiểu học. Qua hội thi, giáo viên đã đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả để quản lý lớp học, tạo hứng thú cho học sinh khi tham gia lớp học và giúp học sinh chủ động trong việc hoàn thành bài tập về nhà, … qua đó giáo viên toàn trường có thể học hỏi kinh nghiệm và áp dụng vào từng tiết học tại lớp. Hơn nữa đây cũng là nội dung Ban giám khảo hội thi sẽ nhận xét, đánh giá và chọn ra giáo viên để tham gia vòng thứ 2 – Tiết dạy thực tế.

Ban Giám khảo cuộc thi

Giáo viên trình bày phần thi của mình

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được tổ chức với mục đích:
– Phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.
– Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.
– Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
– Tạo nguồn Giáo viên tham gia các cuộc thi cấp trên ( Tỉnh, Hệ thống).