Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị vừa phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị năm học 2022- 2023; Đồng thời, triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2023 – 2024.
Chủ trì hội nghị
Ông Trần Văn Bảo – Trưởng BĐD cha mẹ học sinh trường phát biểu khai mạc hội nghị
Hầu hết quý phụ huynh nêu quan điểm đồng thuận và tin tưởng đối với chương trình giáo duc của nhà trường; đồng thời bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần, trách nhiệm của các thầy cô giáo; yên tâm khi con em mình được học tập trong môi trường an toàn, sạch đẹp và được các thầy cô có năng lực, tâm huyết giảng dạy.
Phụ huynh cũng đã đề đạt một số ý kiến liên quan đến vấn đề dạy học môn Tiếng Anh, bơi lội, chế độ dinh dưỡng….; Đồng thời kiến nghị, cần phát huy hơn nữa vai trò của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trong việc kết nối, phối hợp với nhà trường nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục học sinh trong năm học mới.
Phụ huynh đề đạt ý kiến với BGH nhà trường và BĐD cha mẹ học sinh
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thạc sỹ Trần Thị Ngọ – Hiệu trưởng Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2022– 2023 đối với thành tích chung của nhà trường. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến góp ý xây dựng của quý phụ huynh. Ban Giám hiệu Nhà trường mong muốn trong thời gian tới, Ban đại diện Cha mẹ học sinh tiếp tục quan tâm, đồng hành hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động, nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ và mục tiêu giáo dục, năm học 2023 – 2024.
Thạc sỹ Trần Thị Ngọ – Hiệu trưởng iSchool Quảng Trị cảm ơn những đóng góp của BĐD cha mẹ học sinh trong năm học 2022 – 2023
Hội nghị đã Bầu Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh năm học 2023-2024 gồm 5 phụ huynh ở 4 cấp học./.
Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị