Thế là một năm học đã trôi qua, thấm thoát chúng em đang ở những ngày cuối cùng của quãng đời học sinh. Trong giây phút này đây, trong em là cảm xúc ngậm ngùi, lưu luyến và những kỷ niệm vui buồn của thời học sinh lại ùa về. Chúng em nhớ về ngày đầu khi bước chân vào mái trường iSchool Rạch Giá. Những cảm giác mặc cảm nhanh chóng tan biến qua tuần học đầu tiên, sau ba năm học tập và rèn luyện dưới mái trường iSchool, chúng em mới cảm thấy mình không hề hối hận về sự lựa chọn trước đây. Chúng em thật tự hào và vinh dự khi là học sinh của trường iSchool Rạch Giá.

Thầy cô kính mến, chúng em biết rằng trong thời gian qua chúng em đã làm thầy cô buồn phiền, trăn trở và lo lắng nhiều cho chúng em. Lúc đó chúng em thật khờ dại và vô tâm quá, không nhận ra sự yêu thương tận tình dạy bảo của thầy cô, chúng em đã không ý thức được việc dạy dỗ và giáo dục học sinh gian khổ biết chừng nào. Chúng em đã không nhận ra rằng tất cả mọi việc thầy cô làm là chỉ mong sau này chúng em có một tương lai tốt đạp. Thế mà có những lúc chúng em vô lễ, cãi lại lời thầy cô.

Thầy cô ơi, tự đáy lòng mình chúng em thành thật xin lỗi thầy cô rất nhiều và cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả thầy cô của chúng em. Quãng đời học sinh của chúng em trở nên có ý nghĩa là nhờ thầy cô, nhờ mái trường thân yêu này. Chúng em sẽ nhớ mãi trong trái tim mình hình dáng nhỏ bé, giọng nói ấm áp tình cảm và tấm lòng nhân ái của thầy Hiệu Trưởng, làm sao còn có thể nhìn thấy gương mặt xinh đẹp nhưng vô cùng nghiêm khắc của cô Hiệu Phó và không thể nào chúng em có thể quên thầy cô chủ nhiệm và những giáo viên bộ môn của mình… Ôi tất cả sẽ là những kỷ niệm đẹp để chúng em mang theo suốt cuộc đời. Một lần nữa, chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều, cảm ơn mái trường iSchool Rạch Giá, nơi đã vui đắp cho chúng em những gì tốt đẹp nhất của ngày hôm nay.

Học sinh Danh Thị Duy Pha

Lớp 12A2 năm học 2012-2013