Bắt đầu một ngày mới, các bạn học sinh Tiểu học của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An cùng nhau khởi động với các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời vui nhộn và bổ ích thông qua các trò chơi vận động, trò chơi tập thể. Các hoạt động này nhằm giúp các bạn có tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng trước khi bắt đầu vào các tiết học.

Starting a new day, the elementary students of iSchool Long An International Integration School started together with fun and useful outdoor sports activities through sports games, games. collective. These activities are intended to help you feel relaxed and full of energy before starting classes.

         Tùy vào độ tuổi mà các iSers Tiểu học được sắp xếp để tham gia các trò chơi phù hợp. Các trò chơi này đều được kết hợp giữa trí và lực cùng tính đồng đội để giúp các bạn không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn rèn luyện trí tuệ và nâng cao tinh thần hợp tác. Nhiều trò chơi đa dạng được thầy cô tổ chức như chuyền banh, đuổi bắt, cướp cờ, giải mật thư, vượt chướng ngại vật… nhằm giúp các em phát triển tinh thần và thể chất tốt nhất.

Các bạn chơi trò chơi đuổi bắt

Các bạn chơi trò chơi giải mật thư 

Các bạn chơi chuyền bóng, tâng bóng

Các bạn chơi trò chơi cướp cờ

        Sau khi tham gia các trò chơi một cách hăng say, các bạn cảm thấy tinh thần thoải mái và vui vẻ hơn cho một ngày học tập hiểu quả.

      Độ tuổi Tiểu học được xem là “giai đoạn vàng” trong quá trình phát triển của trẻ. Tại thời điểm này, các hoạt động thể chất có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển toàn diện. Vì vậy, việc chú trọng giáo dục thể chất cho trẻ ngay từ bây giờ sẽ là nền tảng vững chắc cho việc phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai.