Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào.
Đội ngũ giáo viên trường HNQT iSchool Trà Vinh
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, sáng nay, ngày 05/9/2023, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh đã long trọng tổ chức thành công buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình bày
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình bày
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình bày
Đến tham dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:
  • Cô Nguyễn Thị Tình chuyên viên Phòng GD&ĐT
  • Ông Châu Quang Phụng đại diện Công ty Cổ phần LARI Việt Nam.
  • Bà Nguyễn Thị Phương Anh ban đại diện CMHS
  • Ông Trần Trọng Duy- đối tác
cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, Quý phụ huynh và tất cả các em học sinh của nhà trường.
Năm học 2023 – 2024 mở ra một trang sách mới, một chân trời kiến thức mới. Thầy và trò iSchool Trà Vinh đã sẵn sàng vượt qua thách thức, nổ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.
Chia sẻ của giáo viên trong năm học mới
Trong diễn văn khai giảng năm học mới, bà Đào Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng trường HNQT iSchool Trà Vinh đã gửi gắm niềm tin, hy vọng, tâm tư tình cảm vào các thế hệ iSers. Quyết tâm gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023 – 2024.
Bà Đào Thị Hồng Vân đọc diễn văn khai mạc
Bà Đào Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới
Nhân dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng các cán bộ giáo viên, tập thể có nhiều đóng góp và đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Vinh danh các em học sinh trong kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge.
Trao giấy chứng nhận cho học sinh tham gia kì thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge
Vinh danh giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học
Trao giấy khen cho giáo viên khối Mầm non
Ngoài ra, phần Hội với những môn thể thao, trò chơi dân gian cũng đã làm cho không khí ngày Khai giảng trở nên thật vui tươi, náo nhiệt. Khởi đầu cho năm học mới thật nhiều thành công.
Hoạt động giao lưu thể thao đầu năm học mới
Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã về đây vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của thầy trò Trường iSchool Trà Vinh. iSchool Trà Vinh xin gửi lời chúc trân trọng nhất đến ngành Giáo dục cả nước, Quý thầy cô giáo, cán bộ Quản lý Giáo dục và nhân viên trong toàn ngành luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, tràn đầy năng lượng để truyền lửa, truyền đam mê cho các con và chúc các con một năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi.
Hình ảnh liên quan phụ huynh vui lòng truy cập đường link: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=TruongischoolTraVinh&set=a.797519762374316

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua: Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL