Trong không không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, tại sân trường iSchool Long An, các iSers đã có những giờ học Giáo dục thể chất bổ ích, thứ vị với nhiều hoạt động sôi nổi.

Đầu các tiết học luôn là phần khởi động quen thuộc và vô cùng quan trọng giúp các bạn có thể chuẩn bị thể lực tốt cho một tiết học thể chất. iSers khởi động cơ thể với các động tác cơ bản trong môi trường lớp học ngoài trời không gò bó.

Học sinh khởi động đầu tiết học

Giáo dục thể chất là môn học giúp các em học sinh được rèn luyện cả về thể chất và trí tuệ. Giáo viên trường luôn linh hoạt vận dụng các phương pháp dạy học tích cực để kết hợp với các trò chơi như vượt chướng ngại vật, đuổi bắt, chạy tiếp sức… giúp học sinh thích thú và say mê hơn trong giờ học. Các hoạt động thể chất giúp các em vận động cơ thể để có sự dẻo dai, thể lực tốt, tinh thần thoải mái, vui vẻ và học tập tốt.

Học sinh tham gia chơi các trò chơi vượt chướng ngại vật, đuổi bắt, chạy tiếp sức…

iSers vui khỏe mỗi khi học các tiết học ngoài trời

Tiết học vui nhộn, bổ ích với nhiều tiếng cười. Học Giáo dục thể chất không những giúp các con có sức khoẻ tốt mà qua đó các con còn được giáo dục về tinh thần đoàn kết thông qua các bài học, các trò chơi. Các iSers luôn thích thú và yêu thích các tiết học giáo dục thể chất tại trường.