Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định số 3255/QĐ-BGDĐT ngày 17/10/2023 về việc tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 35 tập thể và 82 cá nhân thuộc ngành GD&ĐT Hà Tĩnh.

Thật vinh dự và tự hào khi cô Phan Thị Nhi (giáo viên Tiếng Anh khối THCS & THPT) là 1 trong 82 cá nhân thuộc ngành GD&ĐT Hà Tĩnh được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cô Phan Thị Nhi có 5 năm gắn bó cùng iSchool Hà Tĩnh, có nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và được đông đảo phụ huynh, học sinh yêu mến. Một số thành tích nổi bật của cô Phan Thị Nhi gồm:
– Tạo được cảm hứng cho các em học sinh trong rèn luyện phát triển 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh thông qua việc chinh phục các Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge như Flyers, KET, PET, FCE… và đạt thành tích cao trong công tác ôn thi, với các cuộc thi do Sở, Phòng phát động như: IOE, Toefl Junior, HSG thành phố, HSG tỉnh. Đặc biệt, đào tạo được nhiều học sinh có khả năng thi vượt cấp, cụ thể:
+ 92 % học sinh khối 6 tham gia thi đạt chứng chỉ KET;
+ 100% học sinh khối 6 tham gia thi vượt cấp đạt chứng chỉ PET, trong đó có 2 học sinh đạt điểm Xuất sắc, tương đương level B2 (Đào Xuân Tùng 163/170 và Võ Thanh Hà 164/170);
+ 2 học sinh đạt danh hiệu HSG cấp Tỉnh (1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích);
+ 4 học sinh đạt danh hiệu HSG cấp Thành phố (1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích);
+ 6 học sinh khối 6 đạt giải IOE vòng Tỉnh (2 giải Nhì, 1 giải Ba, 3 giải Khuyến khích);
+ 2 học sinh khối 6 đạt chứng chỉ B2 trong cuộc thi Toefl Junior giành cho khối THCS, trong đó có 1 HS lọt vào vòng Quốc gia.
– Hướng dẫn 1 học sinh lớp 9 giành được Học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand.
– 4 năm liền được nhà trường công nhận là giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
– 2 năm liền được Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng trao tặng giải thưởng Giáo viên Truyền cảm hứng và lọt vào Top 5 Giáo viên được Yêu thích nhất cấp Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng năm học 2022-2023.
– Là cố vấn học tập nhiệt huyết cho chương trình Tú tài Mỹ do Tập đoàn Nguyễn Hoàng phối hợp với trường Providence Country Days của Mỹ thực hiện, và có một học sinh lớp 12 của trường được tuyển thẳng vào trường Đại học Adelphi của Mỹ.
– Được Microsoft công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo MIE Expert 2022-2023.
Ngoài ra, cô còn tích cực tham gia tập huấn, chia sẻ các chuyên đề ý nghĩa, là thành viên tích cực của MIEE và hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện như: Giải cứu dưa hấu, giải cứu nông sản, cùng Báo Tuổi trẻ góp vắc – xin chống COVID-19, phụ trách hoạt động quyên góp sách ủng hộ học sinh khó khăn…
Một lần nữa, iSchool Hà Tĩnh xin chúc mừng cô. Chúc cô luôn đạt những thành tích cao trong thời gian tới!
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh