Đầu năm học này, nhà trường vô cùng vui mừng khi các thầy cô đã khẳng định mình trong ngành giáo dục địa phương khi đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022- 2023. Đó chính là thầy Bùi Quốc Việt – Giáo viên Lịch Sử, cô Trần Nguyễn Như Quỳnh – Giáo viên Tiếng Anh và cô Nguyễn Thị Thùy Dương – Giáo viên Vật lý. Đặc biệt cô Nguyễn Thị Thùy Dương còn đạt giải khuyến khích Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm nay. Chúng ta hãy cùng xem qua “chân dung” của các thầy cô này nhé.

Thầy Bùi Quốc Việt tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử tại trường Đại Học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, sau đó thầy tiếp tục học cao học và lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Lịch Sử Việt Nam. Thầy Việt tham gia giảng dạy tại trường iSchool Long An từ năm 2015, qua nhiều năm công tác tại trường thầy đã đạt được nhiều thành tích như tỉ lệ đậu tốt nghiệp bộ môn khối lớp 12 trên bình quân của tỉnh và bộ nhiều năm liền, giáo viên dạy giỏi cấp trường, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2021-2022.

 Thầy Bùi Quốc Việt- Giáo viên Lịch sử

Thầy chia sẻ: “Tôi có được thành tích như hôm nay cũng rất cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo đồng nghiệp, đặc biệt là tất cả các em học sinh đã quý mến, học tập hết mình. Đó là động lực để tôi giảng dạy tốt hơn mỗi ngày, truyền đạt cho các em những bài học bổ ích, biết và tự hào về lịch sử hào hùng của nước nhàKhi tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tôi rất lo lắng vì phương pháp giáo dục của trường tư có phù hợp với cuộc thi hay không, cơ sở vật chất, sỉ số lớp có đáp ứng được các hoạt động diễn ra trong tiết học hay không. Sau khi thi xong, được nhận xét và góp ý của ban giám khảo tôi rất biết ơn vì có thêm nhiều kinh nghiệm để tiếp tục công việc giáo dục, bản thân rất vui vì được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Tôi sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để hoàn thiện và nâng cao năng lực sư phạm hơn nữa để giảng dạy thật tốt cho các em học sinh”.

Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy tại iSchool Long An, là đầu tàu của tổ Tiếng Anh, Thạc sĩ Trần Nguyễn Như Quỳnh – Giáo viên Tiếng Anh đạt nhiều thành tích như giáo viên dạy giỏi cấp trường, giáo viên dạy giỏi cấp huyện, luyện thi cho học sinh đạt các giải học sinh giỏi văn hóa tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh, luyện thi chứng chỉ Cambridge cho học sinh đạt thành tích tốt. Khi đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cô rất vui mừng và chia sẻ: “Tôi rất tự hào và vinḥ dự khi được đại diện cho trường iSchool Long An tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh và đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Trong quá trình chuẩn cho hội thi, Ban Giám Hiệu và các đồng nghiệp của trường đã giúp đỡtôi  rất nhiệt tình trong công tác chuẩn bị và góp ý về chuyên môn để tôi có thể hoàn thiện bài thi tốt nhất, cảm ơn thầy cô rất nhiều”.

Cô Trần Nguyễn Như Quỳnh – Giáo viên Tiếng Anh 

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương – Giáo viên Vật Lý đã gắn bó và giảng dạy tại trường năm nay là năm thứ tư. Tuy thời gian giảng dạy không nhiều nhưng cô Dương là một trong những giáo viên được học sinh yêu thích vì tiết học của cô luôn thú vị, lôi cuốn với lối giảng dạy dễ hiểu, thu hút học sinh. Cô luôn là gương mặt được nhà trường tin tưởng lựa chọn tham gia nhiều buổi thao giảng cấp hệ thống hoặc tập đoàn.

Cô Dương chia sẻ: “Trong quá trình giảng dạy tại trường, tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm các anh chị đồng nghiệp đi trước để có thể tự tin hơn khi giảng dạy cho học sinh. Ban Giám hiệu, công đoàn trường đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi, quan tâm, động viên tôi trong suốt quá trình tham gia hội thi giáo viên giỏi để tôi có thể an tâm và đạt được thành tích cao. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có thể mang đến cho học sinh những bài học bổ ích, giúp cho học sinh ngày càng yêu thích môn Vật lý và môn khoa học tự nhiên”.

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương- Giáo viên Vật lý

Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của thầy cô trong việc đổi mới phương pháp dạy học, giúp học sinh tự tìm tòi, tự chiếm lĩnh kiến thức, tạo ra một môi trường giáo dục chuẩn mực. Các kết quả đạt được trong hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2022-2023 đã chứng minh năng lực của đội ngũ giáo viên iSchool Long An. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng với những cố gắng và nỗ lực của các thầy cô trong thời gian qua. Một lần nữa xin chúc mừng thầy cô với thành tích đáng tự hào này.