Ngày 18/3 vừa qua, những giáo viên là Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft của trường HNQT iSchool Hà Tĩnh đã vinh dự được tham gia Ngày hội trường học sáng tạo – E2 Việt Nam tại Trường THPT Lê Quý Đôn – TP Biên Hoà – Đồng Nai.
     
     Sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn đổi mới sáng tạo Giáo dục trên nền tảng CNTT 2022-2023, bao gồm 2 hoạt động lớn của E2 Việt Nam: Trưng bày TOP150 sản phẩm xuất sắc nhất diễn đàn và Hội thảo chuyển đổi số giáo dục phổ thông.
     Các giáo viên được tham quan, chia sẻ, học hỏi rất nhiều từ các dự án trưng bày tại sự kiện. Đồng thời được đi sâu vào những bài học kinh nghiệm ứng dụng CNTT trong dạy học và sinh hoạt chuyên môn của giáo viên cùng các công cụ của Microsoft như Flipgrid, Reading Progress, Outlook, Minecraft Education,… thông qua các phiên chuyên đề.
     Với những kiến thức bổ ích được học hỏi và tiếp thu sau diễn đàn, các giáo viên iSchool Hà Tĩnh đã sẵn sàng chia sẻ hỗ trợ đồng nghiệp và ứng dụng trong công tác giảng dạy của mình. Hứa hẹn mang những màu sắc mới, kiến thức mới cho học sinh trong quá trình tiếp cận tri thức.
Xem chi tiết tại đây
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh