Đến dự Lễ khai giảng có ông Trần Đình Hưng – Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Bùi Thị Vân Anh – Phó trưởng phòng Tài nguyên môi trường thành phố, bà Phan Thị Vân – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; ông Trần Hữu Nghĩa – Phó chủ tịch HĐND phường Thạch Quý, Trung tâm New Vision, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng hơn 1000 giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, bà Bùi Thị Vân Anh – Phó trưởng phòng Tài nguyên môi trường thành phố đã tặng hoa và trao giấy khen của UBND thành phố Hà Tĩnh dành cho Nhà trường và các cá nhân đã có thành tích đóng góp cho phong trào giáo dục thành phố năm học 2021-2022.

Với mục tiêu tạo môi trường phát triển toàn diện cho học sinh, năm học 2022-2023, bên cạnh việc tổ chức thực hiện tốt chủ đề năm học và chương trình chính khóa của Bộ GD&ĐT, iSchool Hà Tĩnh sẽ dành nhiều thời lượng để giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống cho học sinh, đặc biệt là 6 giá trị cốt lõi: Tôn trọng, kỷ luật, hội nhập, chính trực, sáng tạo và yêu thương.

Cũng nhân dịp này, TS Nguyễn Hoài Sanh – Hiệu trưởng Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh đã nhắn gửi tới các bạn học sinh nhân dịp năm học mới: “Hơn ai hết, trong Nhà trường của chúng ta, các em là trung tâm! Mọi hoạt động của Nhà trường đều hướng đến việc tạo ra môi trường thuận lợi nhất để các em tự hoàn thiện mình về “Tâm lực, Thể lực và Trí lực”. Các thầy cô giáo không làm thay các em mà luôn là người đồng hành với các em, nhưng là những người đồng hành có tinh thần trách nhiệm cao, với rất nhiều yêu thương. Các em hãy biến những điều kiện thuận lợi mà Nhà trường, bố mẹ đã chăm chút dành cho các em để tự hoàn thiện mình, để trưởng thành hơn mỗi ngày, phấn đấu trở thành con ngoan – trò giỏi, để trở thành những người công dân tốt, sẵn sàng Hội nhập Quốc tế với tâm thế, vị thế sẵn sàng nhất, chủ động nhất!”

Tiếng trống trường vang lên, năm học mới đã chính thức bắt đầu, iSchool Hà Tĩnh chúc tập thể giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh một năm học mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh