Tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, giải Trạng cờ iSchool lần 4, năm 2023 được tổ chức thu hút 65 thí sinh khối Tiểu học, 25 thí sinh khối Trung học. Chương trình đã tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho các em học sinh và quy tụ nhiều kỳ thủ năng khiếu của Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh.
Đặc biệt giải đấu năm nay có sự tham dự của Kiện tướng cờ vua Phạm Thị Hải Yến (Chủ nhiệm CLB Cờ vua Thành Sen – Hà Tĩnh) đồng thời là trưởng Ban giám khảo cuộc thi.
Sau hơn nhiều giờ tranh tài đấu trí căng thẳng, Ban tổ chức đã xác định được các thí sinh đạt giải. Khối Tiểu học: 5 Huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 10 huy chương đồng. Khối THCS: 2 Huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 4 huy chương đồng.
Huy chương vàng khối Tiểu học:
+ Nam khối 1: bạn Nguyễn Hồng Phúc (Lớp 1A3)
+ Nam khối 2,3: bạn Nguyễn Hoàng Sơn (Lớp 3A1)
+ Nam khối 4,5: bạn Phạm Đức Hiếu (Lớp 5A2)
+ Nữ khối 1,2,3: bạn Đào Tuệ Nhi (Lớp 3A1)
+ Nữ khối 4,5: bạn Nguyễn Thị Quỳnh Trang (Lớp 5A2)
Huy chương vàng khối THCS:
+ Khối 6: bạn Phan Thanh Bảo Lâm (Lớp 6A2)
+ Khối 7,8,9: bạn Đào Xuân Tùng (Lớp 7A2).
Giải đấu cũng là cơ hội để các thí sinh luyện tập, cọ xát nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu, tạo môi trường tốt để các em rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin, trao dồi kinh nghiệm để tham gia các giải cờ vua cấp cao hơn trong thời gian tới.
Những thành tích này niềm vui không chỉ của mỗi thí sinh mà còn là niềm tự hào của cả thầy cô, Nhà trường và gia đình. Xin chúc mừng tất cả các em!
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh