Đội ngũ giáo viên – nhân viên là một trong những nhân tố quan trọng quyết định chất lượng của một trường học. Đặc biệt đối với một ngôi trường đặt ra yêu cầu cao về chất lượng và những giá trị mang lại cho người học như iSchool Long An thì vai trò của đội ngũ giáo viên – nhân viên lại càng quan trọng và được xây dựng, trau chuốt theo một tiêu chuẩn nhất định.

Tập thể cán bộ  giáo viên – nhân viên iSchool Long An là một tập thể đồng lòng với cùng một tình yêu, nhiệt huyết với nghề giáo và tấm lòng phục vụ trong yêu thương.

Tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên iSchool Long An

Đội ngũ giáo viên 100% trình độ đạt chuẩn trong đó gần 30% giáo viên có trình độ thạc sỹ. Với tấm lòng yêu nghề mến trẻ, gần gũi, thân thiện và tận tâm thầy cô luôn đặt lên mình trọng trách giáo dục thế hệ trẻ thành những con người có ích cho xã hội, không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng và nhân cách.

Với sự năng động, sáng tạo, thầy cô áp dụng mạnh mẽ các phương pháp dạy học tích cực, đánh giá tích cực trong công tác giảng dạy, khơi nguồn cảm hứng học tập cho học sinh, giúp các em tự tin và chủ động trong việc học của mình. Không chỉ là người thầy, giáo viên iSchool Long An còn là người bạn luôn đồng hành, chia sẻ, tư vấn cho các em những vấn đề mà các em gặp phải trong học tập và trong cuộc sống.

Giờ học môn “Ngữ văn” ngoài trời của cô giáo Phùng Dương Hạnh và các bạn học sinh khối 7

Cô Nguyễn Thị Thuỳ Dương – Giáo viên Vật lý cùng các bạn học sinh thực hành làm con lật đật

Giáo viên iSchool Long An luôn gần gũi, đồng hành cùng học sinh trong mọi lĩnh vực

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xu thế giáo dục của thời đại, giáo viên iSchool Long An luôn chủ động và thường xuyên cập nhật kiến thức, tham gia các khóa học nâng cao trình độ, chuyên môn, năng lực công tác, áp dụng tích cực công nghệ 4.0 vào giảng dạy.

Đội ngũ nhân viên là những thành viên tận tâm vì công việc, phụ trách hoạt động vận hành quản trị, chăm sóc học sinh, góp phần không nhỏ vào sự thành công trong công tác giáo dục của nhà trường. Để chăm sóc học sinh tốt nhất về sức khoẻ, thể chất, tinh thần, nhà trường đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh như bảo mẫu, quản lý bán trú, y tế, chăm sóc khách hàng, tư vấn tâm lý… Những bộ phận này sẽ cùng với giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn hỗ trợ tối đa cho các em trong việc học tập và sinh hoạt hàng ngày ở trường cũng như phối hợp với phụ huynh chăm sóc các em tại nhà. Tất cả tạo nên một môi trường hài hoà và tích cực để học sinh xem đây như là ngôi nhà thứ hai của mình và thật sự với các em sẽ là “mỗi ngày đến trường là một niềm vui“.

Học sinh được chăm sóc sức khoẻ tốt tại trường

Gần gũi, thân thiện, tận tâm, trách nhiệm, yêu thương, năng động, sáng tạo là những đức tính của đội ngũ giáo viên – nhân viên iSchool Long An. Kết hợp với trình độ chuyên môn đạt chuẩn, phù hợp, tinh thần cầu tiến và luôn mong muốn đem lại cho học sinh những điều tốt đẹp nhất đội ngũ cán bộ giáo viên – nhân viên trường đã góp phần lớn vào sự thành công trong của nhà trường trong những năm qua, góp phần đưa iSchool Long An trở thành một trong những trường đáng học nhất ở địa phương.

Huyền Trâm