Cùng đắm chìm trong không gian sắc màu và sự sáng tạo của thời trang tái chế trong sự kiện “Ngày hội xanh”, được phối hợp tổ chức giữa iSchool Cẩm Phả và Vincom Plaza đã diễn ra vào tối qua.
 Bộ sưu tập thời trang này không chỉ là một cuộc trình diễn, mà còn là biểu tượng cho sự kết hợp giữa ý thức bảo vệ môi trường và sự sáng tạo không ngừng của con người. Với hơn 40 bộ trang phục được chế tạo từ các nguồn vật liệu tái chế như túi ni-long, vỏ chai nhựa, giấy báo cũ…, mỗi chiếc áo, mỗi chiếc váy đều chứa đựng câu chuyện về sự biến đổi và tái chế một cách tinh tế.
 Sự sáng tạo không giới hạn của các bạn nhỏ iSchool Cẩm Phả được thể hiện qua việc biến những vật liệu thải, tưởng chừng đã hết giá trị, thành những tác phẩm thời trang độc đáo và ấn tượng. Từ những bài học về “Vật liệu tái chế” trong tuần học, các em đã tỏa sáng với những ý tưởng mới lạ và tiên phong trong việc ứng dụng các nguyên liệu tái chế vào thời trang.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi trình diễn thời trang này và cảm nhận sức mạnh của sự sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường từ những người bạn trẻ. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và ủng hộ cho sự kiện “Ngày hội xanh”!

———————————————-
▶️ Năm học 2024-2025, iSchool Cẩm Phả tuyển sinh các cấp từ Mầm non – Tiểu học (bé từ 18 tháng – Lớp 5). Đăng ký ngay để được tham quan trường, tham gia các chương trình trải nghiệm và được tư vấn cụ thể: https://k12crm.nhg.vn/l/a/8vxOxGZrWM
📝 Để tương lai con trở thành những công dân toàn cầu đầy bản lĩnh, tự tin, đăng ký ngay nhé Ba Mẹ ơi!
———————————————-
🏦 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả
☎️ Hotline: 085.541.3689 – 0203.730.6268
🏚️ Tổ 7, Diêm Thuỷ, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
🌎 Website: iSCHOOL VIETNAM
📺 Youtube: iSchool Viet Nam
🏚️ Danh sách Hệ thống các trường cơ sở iSchool