Bà LÊ BẢO TIÊN – Đại diện tại Đông Nam Á của Trường đại học YSU Mỹ (Youngstown University) vừa có mặt tại Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị để trao học bổng và Thư chúc mừng của Hiệu trưởng Trường Đại học YSU cho em Phạm Xuân Tùng Chi – học sinh lớp 12A.
Toàn cảnh buổi trao học bổng cho em Phạm Xuân Tùng Chi
Theo đó, em Phạm Xuân Tùng Chi là một trong hai đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam nhận học bổng Honnos với mức học bổng cao nhất giành cho sinh viên quốc tế (32.000 usd). Trong đó, mức học bổng cao nhất là 20.000 USD và Học bổng danh dự là 12.000 USD.
Để giành được học bổng này, Phạm Xuân Tùng Chi đã nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện và giành được những thành tích xuất sắc:
IELTS:7.0
SAT (Toán, khoa học, tiếng Anh): 1.200 điểm.
Đạt học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh môn Anh Văn
Đạt giải tại Hội thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh
Nhiều năm liền là học sinh giỏi.
Đại diện tại Đông Nam Á của Trường đại học YSU Mỹ trao học bổng và Thư chúc mừng của Hiệu trưởng Trường Đại học YSU cho em Phạm Xuân Tùng Chi
Nhân dịp này, Đại diện tại Đông Nam Á của Trường đại học YSU Mỹ cũng đã tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị vì đã đào tạo những học sinh xuất sắc như em Phạm Xuân Tùng Chi.
 
Đại diện tại Đông Nam Á của Trường đại học YSU Mỹ cũng đã tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu
Chúc mừng Phạm Xuân Tùng Chi – Chúc em sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trên chặng mới.
Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị.