Với mong muốn dành cho các bé những ngày hè thật ý nghĩa và có nhiều hơn những cơ hội trải nghiệm thực tế, khám phá những điều mới lạ, học hỏi những kiến thức thú vị. trường HNQT iSchool Trà Vinh đã tổ chức buổi dã ngoại hè cho các bé khối Mầm non.

          Mùa hè có lẽ là mùa được mong chờ nhất trong năm, bởi đây là mùa của những chuyến đi, của những hành trình trải nghiệm đầy bổ ích và hào hứng. Đối với các bé, thế giới bên ngoài chính là cả một kho tàng với vô số những điều hấp dẫn, mới mẻ và nhiều màu sắc. Được ngắm nhìn một bông hoa nở, được quan sát một con bướm bay, được nghe một tiếng chim hót hay được nhìn thấy những hình ảnh cuộc sống sinh hoạt hằng này, được gặp gỡ những con người với nhiều ngành nghề khác nhau đều là những bài học, những điều vô cùng hấp dẫn. 
Chương trình hè iSchool Summer Camp với chủ đề “CON DÁM ƯỚC MƠ” lần này sẽ mang các iSer đến với TIỂU ĐOÀN CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG SỐ 2. Với mong muốn giúp các bé được tìm hiểu và học hỏi thêm những kiến thức vô cùng thú vị đồng thời giáo dục các con những phẩm chất tốt đẹp, biết ơn các chú chiến sĩ cơ động, cũng như rèn luyện các kỹ năng sống cơ bản. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh đã tổ chức chuyến dã ngoại đến TIỂU ĐOÀN CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG SỐ 2 TẠI CHÂU THÀNH TỈNH TRÀ VINH.
Với sự đón tiếp niềm nở, nhiệt tình của các chú chiến sĩ, các bạn nhỏ của chúng ta đã nhanh chóng làm quen với không khí ở đây và có được một chuyến dã ngoại vô cùng bổ ích, thú vị.
Tại đây, các chiến sĩ tại TIỂU ĐOÀN CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG SỐ 2 đã nói chuyện, chia sẻ với các bé về công việc của những người chiến sĩ Cảnh sát Cơ động. Ngoài ra còn có buổi giao lưu văn nghệ giữa các bạn nhỏ và giáo viên tại trường iSchool với các chiến sĩ, cuộc gặp gỡ đơn sơ nhưng lại chứa đầy những cảm xúc khó tả.
Vừa được tham quan những không gian làm việc và sinh hoạt vô cùng ngăn nắp, nghiêm túc, vừa được giao lưu và tìm hiểu về những hoạt động thường nhật của các chú khiến các bạn nhỏ không khỏi ngạc nhiên và thích thú. Chúng ta sẽ không khỏi bắt gặp những ánh mắt tò mò, ngưỡng mộ của các con dành cho các chú chiến sĩ trong suốt chuyến dã ngoại.
Chân thành cảm ơn TIỂU ĐOÀN CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG SỐ 2 đã tạo điều kiện cho các iSer có chuyến dã ngoại tuyệt vời như thế này, cảm ơn tình yêu thương của các chiến sĩ dành cho các bạn nhỏ tại trường iSchool Trà Vinh. Hẹn gặp lại mọi người vào một ngày không xa.
Hình ảnh liên quan phụ huynh vui lòng truy cập đường link: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=TruongischoolTraVinh&set=a.762564789203147

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL