Trung thu đã sắp đến trong sự mong chờ của các bạn nhỏ trên khắp cả nước. Và Trung thu cũng là một trong những sự kiện đặc biệt được iSchool Sóc Trăng tổ chức hằng năm với sự tham gia đầy háo hức của các bạn iSers. Năm nay, Trung thu với chủ đề “Tết Đoàn viên” sẽ đem đến những hoạt động thú vị nhưng cũng không kém phần ý nghĩa với:

iSchool Sóc Trăng tổ chức chuỗi sự kiện đón chào Trung Thu với chủ đề “Tết Đoàn viên”

⏰ Cuộc thi sáng tạo làm lồng đèn Trung thu dành cho khối Trung học. Các bạn được thỏa sức sáng tạo những chiếc lồng đèn theo sở thích của mình. Thời gian: Sáng ngày 23/9/2023

⏰ Chương trình thiện nguyện tặng quà Trung thu cho các học sinh nghèo tại các điểm trường trên địa bàn thành phố.
Thời gian: Từ 26/9 – 29/9/2023

⏰ Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Tết Đoàn viên” dành cho các bạn học sinh khối Tiểu học với các hoạt động như: Múa lân, trình diễn thời trang, phá cỗ đêm trăng rằm.
Thời gian: Tối 28/9/2023

Cùng với sự chuẩn bị của nhà trường thì không thể thiếu sự đồng hành, ủng hộ từ Quý Phụ huynh. Sự đồng hành của Quý Phụ huynh sẽ là động lực to lớn để iSchoool hoàn thiện hơn các hoạt động vui chơi & hoạt động hướng đến lợi ích cộng động. Hãy cùng theo dõi những hoạt động của các bạn iSers Sóc Trăng trong mùa Trung Thu năm nay nhé!