Cô Nguyễn Phùng Mộng Kha – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A1 – là nhân vật xuất sắc nhất tháng 10 của iSchool Long An, được Ban chuyên môn của tập đoàn đánh giá rất cao trong công tác giảng dạy. Là giáo viên trẻ, mới về trường công tác, lại dạy lớp 1, với nhiều sự bỡ ngỡ nhưng được sự quan tâm của Ban giám hiệu, sự giúp đỡ của đồng nghiệp, sự tin tưởng của PHHS, sự nổ lực của bản thân, cô Mộng Kha đã từ từ tiếp nhận, làm quen và đạt được thành quả nhất định trong công tác giảng dạy của mình.

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình giảng dạy, cô Kha cho biết là khi dạy lớp 1 các em thay đổi thói quen chơi là chính ở bậc mầm non sang việc học nên cần trau dồi hàng loạt các kỹ năng như ngồi thẳng, cầm bút, giơ tay… Tuy nhiên với tình yêu trẻ, yêu nghề và tình cảm của các em học sinh, cô đã vượt qua khó khăn, tìm ra các phương pháp dạy hay, phù hợp với tính cách hiếu động của các em. Phương châm dạy học của cô Kha là: “Dạy cho các em cách suy nghĩ, không dạy cho các em suy nghĩ cái gì.”

Ấn tượng về trường iSchool Long An đối với cô Kha là một ngôi trường hiện đại, học sinh tích cực, đồng nghiệp hòa đồng. Cô cho biết thêm vào ngày học đầu tiên khi cô đang viết bảng thì em Trọng Nhân chạy lên đọc hết những điều cô viết. Lúc đó cô rất bất ngờ và càng bất ngờ hơn là bé biết đọc chữ là do bé tự học từ nhỏ.

Dành được danh hiệu giáo viên xuất sắc tháng 10 và được tập đoàn đánh giá cao, cô cảm thấy rất vui mừng. Cô tự nhủ sẽ nổ lực nhiều hơn trong công tác giảng dạy, tiếp tục trau dồi chuyên môn, phương pháp dạy học mới phù hợp với học sinh, phát huy những thành quả đã đạt được.

Cô Kha cũng nhắn nhủ đến các bạn học sinh cố gắng  học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, trò giỏi của thầy cô, phấn đấu hết mình để trở thành người chủ tương lai của đất nước.