Trước khi đến với iSchool tôi đã tìm hiểu trên 1 số Website về hoạt động của hệ thống trường iSchool, cảm nhận đầu tiên khi thấy những hoạt động của các trường trong hệ thống đây là một môi trường hoạt động rất chuyên nghiệp, có sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc tế và quốc gia. Tôi càng vui mừng hơn khi hệ thống iSchool đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng ngôi trường mới tại Trà Vinh với tên gọi “Trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh”. Tôi đã tìm đến và may mắn trở thành 1 thành viên của iSchool Trà Vinh.

Cô Mai Linh là một trong những gương mặt xuất sắc của hệ thống iSchool trong dịp khen thưởng 20/11 vừa rồi

Cảm nhận đầu tiên của tôi khi đến với mầm non iSchool Trà Vinh đây là một ngôi trường với thiết kế lớp học và khuôn viên trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, môi trường học tập và giảng dạy với trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế, cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến của quốc tế về giáo dục trẻ thông minh sớm. Trong thời gian hoạt động tại đây, tôi thấy đây là một môi trường rất thân thiện, cán bộ giáo viên hòa đồng, gần gữi, và hỗ trợ nhau trong công việc, tôi rất là thích.

Trong quá trình làm việc tại iSchool tôi thấy mình tiến bộ nhiều hơn trong cách chăm sóc trẻ, tự tin hơn khi giao tiếp với phụ huynh, tiến bộ hơn trong các xử lý tình huống của trẻ. Qua các lập kế hoạch tuần được sự góp ý của cấp trên, tôi lại biết định hướng và cách trình bài kế hoạch sao cho hợp lý và phù hợp với độ tuổi của trẻ hơn.

Điều tôi cảm thấy thích nhất khi dạy ở đây là trẻ được trải nghiệm cùng với cô về nhiều điều thú vị thông qua các hoạt động khám phá khoa học, hoạt động ngoài trời, bé tự tay thu hoạch rau do mình tự trồng, trẻ được tham gia nhiều hơn các hoạt động văn nghệ, dã ngoại,….

Kỷ niệm không bao giờ quên với tôi đó chính là ngày lễ khánh thành thành lập trường. Với một giáo viên mới ra trường như tôi có rất nhiều điều bỡ ngỡ, cảm giác vui mừng, lo lắng lẫn lộn. Nhưng mọi lo lắng cũng vội bay đi khi tôi được gặp gỡ quý thầy cô nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường cùng về giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, trò chuyện thân mật, giải quyết những khó khăn, thắc mắc của những giáo viên mới như tôi.

Tôi mong muốn trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh sẽ trở thành ngôi nhà thân yêu thứ hai của các cô và trẻ, là ngôi trường với chất lượng giáo dục mầm non hàng đầu tại địa phương để phụ huynh an tâm, trao trọn niềm tin khi gửi bé tại trường. Hy vọng hệ thống iSchool sẽ có mặt ở tấc cả các tỉnh thành trong cả nước, để các bé có cơ hội tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến của quốc tế.